750ml

14.5%

Tempranillo
Tây Ban Nha
6 chai/thùng
Đánh giá: 95 điểm
6.405.000 
Mua ngay
Mua ngay

Vega Sicilia là một trong những hãng rượu vang danh tiếng, và dòng sản phẩm Valbuena 5° Tinto Ribera del Duero của họ là một ví dụ hoàn hảo về sự kết hợp giữa nghệ thuật và khoa học. Vega Sicilia là một hãng rượu vang đặt tại vùng Ribera del Duero, Tây Ban Nha. Với hơn 150 năm kinh nghiệm, họ đã biến rượu vang thành một tác phẩm nghệ thuật thực sự. Valbuena 5° Tinto Ribera del Duero là một dòng rượu vang đặc biệt, thể hiện rõ sự chất lượng và đẳng cấp của Vega Sicilia.

Màu đỏ ruby đậm của Valbuena 5° Tinto là lời mời gợi cảm đến mọi người khám phá. Hương thơm của trái cây đen chín mọng, hoa violet, gia vị và gỗ sồi kết hợp tạo nên một bức tranh hương thơm đa sắc. Hương vị phức tạp và sâu lắng của trái cây đen, socola đen, thuốc lá và khoáng chất thể hiện sự sâu sắc và tinh tế của quá trình ủ và pha trộn. Sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật và khoa học là điều khiến Valbuena 5° Tinto Ribera del Duero trở nên đặc biệt. Từ việc chọn lựa những loại nho tốt nhất, quá trình lên men, ủ và lão hóa, tất cả đều được thực hiện với sự cẩn trọng và kiến thức sâu rộng.

Thời gian chính là yếu tố quan trọng trong việc tạo ra một chai rượu vang tốt. Valbuena 5° Tinto được lưu trữ trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ trong nhiều năm để giúp rượu vang phát triển hương vị phức tạp và mềm mại. Quá trình này cần sự kiên nhẫn và tinh tế, khiến cho rượu vang trở nên đẳng cấp và độc đáo. Sự kết hợp giữa nghệ thuật ẩn trong hương thơm và hương vị cùng với những kiến thức khoa học về quá trình ủ và lão hóa đã tạo nên một sản phẩm đẳng cấp,là một lời chào mời để thưởng thức những tinh túy của thế giới rượu vang và cảm nhận sự hoàn hảo được chạm khắc trong từng giọt nước.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “VALBUENA 5° TINO RIBERA DEL DUERO VEGA SICILIA”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng kí nhận ưu đãi

TheKey Wine có rất nhiều chương trình ưu đãi, chính sách hấp dẫn phục vụ Quý Khách Hàng, Đối Tác, cộng đồng những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu vang,… trên toàn quốc
popup quà tết
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ 50%