750ml

11.5%

Blend
Ý
6 chai/thùng
Đánh giá: 95 điểm
750.000 
Mua ngay
Mua ngay

Trên những thửa ruộng bát ngát của vùng Điện Biên, nơi mà ánh nắng mặt trời bao phủ cảnh quan như một tấm chăn ấm, nảy nở những cụm nho đỏ mọng, chín tới. Và từ những trái nho ấy, chai vang 958 Santero Diego Bormida ra đời, đánh dấu sự hòa quyện giữa bí mật của đất trời và tài năng của con người.

Santero Diego Bormida, một thợ làm rượu nổi tiếng trong vùng, đã dành nhiều thập kỷ trong nghề để tìm hiểu sâu rộng về nghệ thuật làm rượu. Ông là một người thợ rượu, là một nhà nghiên cứu, một nhà phê bình nhiệt huyết của nghệ thuật làm rượu. Chính vì thế, khi ông quyết định tạo ra dòng sản phẩm riêng của mình, mỗi chai vang mang dấu ấn độc đáo của ông.

Khi nhấp chén, hương thơm của nho chín mọng, cùng với một chút hương gỗ và hương hoa quả tự nhiên, tan chảy trên đầu lưỡi, tạo nên một trải nghiệm tuyệt vời mà chỉ có chai vang này mới mang lại.

Cuối cùng, chai vang 958 Santero Diego Bormida không chỉ là một sản phẩm, mà còn là một biểu tượng của sự đam mê và tâm huyết. Đó là một câu chuyện về sự hòa quyện giữa con người và thiên nhiên, giữa kiến thức và tình yêu. Mỗi giọt rượu đều là một phần của câu chuyện lịch sử, một kỷ vật của thời gian và không gian, mà chỉ những người yêu thích và tôn trọng nghệ thuật làm rượu mới có thể hiểu và trân trọng được.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “958 Santero Diego Bormida”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng kí nhận ưu đãi

TheKey Wine có rất nhiều chương trình ưu đãi, chính sách hấp dẫn phục vụ Quý Khách Hàng, Đối Tác, cộng đồng những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu vang,… trên toàn quốc
popup quà tết
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ 50%