Về chúng tôi

our story

Về thương hiệu

Thương hiệu THEKEY WINE được hình thành và phát triển bằng tình yêu và niềm say mê của những người sáng lập với rượu vang qua những năm tháng trải nghiệm và gắn bó với sản phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV QUỐC TẾ THEKEY tự hào:
1. Là một trong những thương hiệu "đầu tiên và duy nhất" trên thị trường nhập khẩu và phân phối rượu vang tổ chức những lớp học bài bản về "kiến thức rượu vang" và "văn hoá chăm sóc khách hàng" vào tổ chức cho toàn bộ máy nhân sự để "thấu hiểu những nhu cầu" của Quý đối tác, quý khách hàng. Mỗi nhân sự là một chuyên gia am hiểu kiến thức và có trải nghiệm thực tế về sản phẩm.
2. Tiên phong trong việc kết hợp với những chuyên gia thẩm định đầu ngành trong và ngoài nước của sự chọn lọc những sản phẩm phân phối độc quyền.
3. Đơn vị đầu tiên đầu tư chú trọng đến những "trải nghiệm khách hàng" với toàn bộ quy trình đóng gói sản phẩm từ bao bì, nhãn mác, thiết kế đến chất lượng và sự độc đáo đem đến sự tin yêu của quý khách hàng.
4. Tiên phong trong việc kết nối và tạo giá trị bằng những buổi "đào tạo và chia sẻ" những khoá học "thưởng thức và văn hoá rượu vang" giữa thương hiệu và cộng đồng những người chưa yêu, đang yêu và đã yêu sản phẩm.
5. Đơn vị tiên phong đưa những sản phẩm rượu vang mới và độc đáo đến với thị trường người Việt.

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam về nhập khẩu và phân phối rượu vang trên toàn quốc. Với sự hiện diện của showroom trên 64 tỉnh thành , nhắc đến "rượu vang" là nhắc đến "THEKEY WINE"

Sứ mệnh

THEKEY WINE cam kết mang đến cho cộng đồng những sản phẩm rượu vang chất lượng, hảo hạng, giàu sức khoẻ và tinh tế nhất trên từng bữa cơm, bàn tiệc đầy gần gũi và giàu sức khoẻ.

Giá trị cốt lõi

1. Đam mê phục vụ khách hàng
2. Coi mình là gốc rễ của mọi vấn đề
3. Integrity
4. Chính trực
5. Cầu tiến
6. Yêu thương và hỗ trợ đồng đội

brand ambassador

Đại sứ thương hiệu

Rượu vang là bài thơ được cất giấu trong chai. Rượu vang không chỉ là một sản phẩm đơn thuần, mà đó còn là sự kết tinh của Trời, Đất và Con người, là một nét văn hoá, một tác phẩm nghệ thuật. Rượu vang thực sự được trân quý như một "Món quà của Thượng Đế" và "Thưởng thức rượu vang chính là tận hưởng cuộc sống”.

TheKey Wine mang sứ mệnh mong muốn đưa thức uống này đến với từng bữa cơm, bàn tiệc của mọi gia đình Việt. Theo đúng phương châm "Mở khoá thế giới Vang" của CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV QUỐC TẾ THEKEY, đó là một trong những lý do của mọi khởi sự. TheKey Wine luôn đặt chữ TÍN TÂM hàng đầu, chúng tôi luôn coi trọng khách hàng và lấy đó làm yếu tố trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin yêu và đồng hành cùng thương hiệu trong suốt những thời gian vừa qua!

Tổng giám đốc
Thân Thị Huyền Trang
Chơi Video
internal activities

Hoạt động nội bộ

Tại TheKey Wine, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều được đào tạo một cách bài bản, có kiến thức chuyên sâu về rượu vang. Đặc biệt là luôn có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao trong mọi công việc, hoạt động của công ty.

Những buổi đào tạo được tổ chức thường xuyên tại TheKey Wine, nhằm cung cấp những kiến thức chuyên sâu về rượu vang cho toàn bộ nhân sự tại công ty. Từ đó có thể giúp Quý khách hàng chọn lựa được những chai vang phù hợp nhất.

FEEDBACK

Trải nghiệm showroom

Chơi Video
popup quà tết
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ 50%