750ml

14.5%

Syrah
Úc
6 chai/thùng
Đánh giá: 95 điểm
3.303.000 
Mua ngay
Mua ngay

St Henri Shiraz Penfolds cổ điển và thanh lịch được Penfolds sản xuất từ năm 1950, Nằm trong TOP 1% những chai rượu vang ngon nhất thế giới, TOP 1% những chai rượu vang ngon từ vùng phía Nam, Úc. Rượu vang được làm hoàn toàn từ nho Syrah, một trong các giống nho đặc trưng và phát triển nhất tại Úc. Quy trình sản xuất rượu vang cũng được giám sát chặt chẽ bởi những người thợ làm vang nổi tiếng. Những trái nho sẽ được thu hoạch hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, sau đó sẽ được vận chuyển về nhà máy để sơ chế và nghiền, ép.

Quá trình lên men đều được diễn ra trong các thùng thép không gỉ, ủ và lão hóa vang trong thùng gỗ sồi lớn 18 tháng để vang trưởng thành và có hương vị chất lượng nhất. Rượu vang sở hữu màu đỏ đậm ánh tím quyền lực nhưng không kém phần quyến rũ. Ghi chú hương thơm của rượu vang là thơm mát, thanh lịch, tinh tế mê hoặc mọi thực khách ngay từ lần đầu tiên. Rượu vang có cấu trúc chắc chắn, độ tanni, axit cân bằng hoàn hảo để lại dư vị kéo dài khó quên.

St Henri Shiraz Penfolds thơm ngon và có thể bung tỏa được hết hương thơm lẫn mùi vị khi vang được thở khoảng 30 phút trước khi thưởng thức. Nhiệt độ lý tưởng nhất để uống là từ 15-18 độ C. Món ăn hoàn hảo nhất để kết hợp với rượu vang để có trải nghiệm trọn vị nhất là bò bít tết, các món nướng hoặc phomai trưởng thành.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “ST HENRI SHIRAZ PENFOLDS”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng kí nhận ưu đãi

TheKey Wine có rất nhiều chương trình ưu đãi, chính sách hấp dẫn phục vụ Quý Khách Hàng, Đối Tác, cộng đồng những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu vang,… trên toàn quốc
popup quà tết
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ 50%