750ml

14%

Cabernet Sauvignon, Syrah, Petit Verdot
Casas Del Toqui
6 chai/thùng
Đánh giá: 95 điểm
650.000 
Mua ngay
Mua ngay

ĐÔI NÉT VỀ RƯỢU VANG ĐỎ RIOS GRAN RESERVA CABERNET SAUVIGNON

Rượu vang đỏ Rios De Chile Grand Reserva Cabernet Sauvignon là loại rượu được xếp vào hạng đẳng cấp trong những dòng rượu vang của thương hiệu Rios De Chile, được kết hợp từ 3 giống nho Cabernet Sauvignon, Syrah, Petit Verdot với tỷ lệ 95% – 5% – 5%. Đây là sự kết hợp giữa nhà sản xuất rượu vang Pháp Bordeaux với các thương hiệu vang truyền thống từ vùng Totihue ở Chile với mục đích bảo tồn và phát triển những giá trị truyền thống để sản xuất các hương vị chất lượng cao.Màu sắc vô cùng quyến rũ, hương thơm từ những trái cây đen hòa quyện với hương socola, thuốc lá, kết hợp hoàn hảo với gia vị và vị chát tannin được ủ lâu trong thùng gỗ sồi. Trong khoang miệng, hương vị được lan tỏa, hậu vị dài, tươi mát với một nốt vị tannin khó phai như thức tỉnh mọi giác quan của người thưởng thức.

Rios De Chile Grand Reserva Cabernet Sauvignon này cần được kết uống lạnh tại nhiệt độ 16-18 độ và nên được ướp lạnh chúng trong các xô đá 30 phút trước khi thưởng thức. Bạn có thể rót rượu ra các bình Decanter sẽ giúp oxi hóa và phát triển những hương vị tiềm ẩn. Nhiệt độ bảo quản lý tưởng là 15 – 18 độ C. Ngoài ra, độ ẩm tương đối là khoảng 50-80% và lý tưởng là 70%. Đối với chai vang đã mở, thực khách nên sử dụng ngay để thưởng thức được hương vị ngon nhất của rượu hoặc lưu trữ trong tủ bảo ối đa 7 ngày với những sản phẩm đã mở nắp.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “RIOS GRAN RESERVA CABERNET SAUVIGNON”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng kí nhận ưu đãi

TheKey Wine có rất nhiều chương trình ưu đãi, chính sách hấp dẫn phục vụ Quý Khách Hàng, Đối Tác, cộng đồng những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu vang,… trên toàn quốc
popup quà tết
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ 50%