750ml

12%

Trebbiano D'Abruzzo
Ý
6 chai/thùng
Đánh giá: 95 điểm
560.000 
Mua ngay
Mua ngay

ĐÔI NÉT VỀ RƯỢU VANG TRẮNG PIETRAME TREBBIANO D’ABRUZZO DOC

Rượu vang Pietrame Trebbiano d’Abruzzo DOC là chai vang trắng của Ý nằm trong TOP 6% rượu vang hàng đầu thế giới, TOP 5% rượu vang hàng đầu từ Trebbiano d’Abruzzo và được xếp hạng DOC. Đây cũng là một trong những chai vang trắng được chuyên gia thử rượu Luca Maroni đánh giá rất cao và chấm 91/100 điểm.

Pietrame Trebbiano d’Abruzzo DOC được làm ra từ những trái nho Trebbiano chín mọng với sản lượng và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Nhờ điều kiện khí hậu thuận lợi nơi đây cùng với bàn tay chăm sóc khéo léo và tỉ mỉ của người nông dân mà những trái nho vẫn giữ nguyên được độ tươi ngon, hương vị và hương thơm thuần khiết.

Khoác lên mình màu trắng tươi mới và trẻ trung hòa quyện với hương hoa, hương vị cao quý và nhẹ nhàng. Khi bắt đầu thưởng thức vang, người thưởng thức sẽ ấn tượng ngay với sắc trắng nhẹ nhàng, cuốn hút từ hương vị của các loại trái cây: bưởi, lê, chanh leo làm kích thích tất cả các vị giác khiến bạn có những trải nghiệm trọn vẹn, thú vị về dòng vang này.

Rượu vang Pietrame Trebbiano d’Abruzzo DOC là một lựa chọn tuyệt vời dùng để khai vị và dùng trong bữa ăn chính, đặc biệt khi kết hợp với mỳ ống, thịt, cá và các loại salad sẽ làm bữa ăn của bạn sẽ trọn vẹn hơn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “PIETRAME TREBBIANO D’ABRUZZO DOC”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng kí nhận ưu đãi

TheKey Wine có rất nhiều chương trình ưu đãi, chính sách hấp dẫn phục vụ Quý Khách Hàng, Đối Tác, cộng đồng những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu vang,… trên toàn quốc
popup quà tết
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ 50%