750ml

13%

Chardonnay
Úc
6 chai/thùng
Đánh giá: 95 điểm
428.000 
Mua ngay
Mua ngay
Penfolds Koonunga Hill Chardonnay – Chai vang trắng hoàn hoản, tươi mới cho những ngày hè. Penfolds là thương hiệu rượu vang lâu đời tại Úc được người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình với nhiều dòng vang phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau: thưởng thức hàng ngày, trong các bữa tiệc sang trọng hay làm quà biếu tặng cũng rất lý tưởng.
Và Penfolds Koonunga Hill Chardonnay là một trong các chai vang sáng giá nằm trong bộ sưu tập các chai vang nổi tiếng và đáng thưởng thức nhất của nhà Penfolds. Lên men từ 100% nho Chardonnay được thu hoạch hoàn toàn bằng phương pháp thủ công thu hoạch từ những vườn nho chất lượng nhất ở Úc, ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi của Pháp thời gian lên tới 12 tháng mang đến hương vị thơm ngon, phức hợp với độ chua và chát cân bằng hoàn hảo.
Ghi chú chủ yếu về hương vị của chai vang là độ axit vừa phải, mùi thơm thoang thoảng của gỗ sồi, các loại quả chín nhiệt đới để lại hậu vị kéo dài tuyệt vời. Với nồng độ vừa phải 12,5% phù hợp với cả năm và nữa giới, từng giọt rượu thấm đượm trong khoang miệng rất ấn tượng.
Bên cạnh đó với thiết kế mới lạ, có 1-0-2 cùng giá cả phải chăng Penfolds Koonunga Hill Chardonnay là sự lựa chọn hoàn hảo trong những bữa ăn hàng ngày hoặc những bữa tiệc hải sản. Nhiệt độ tưởng thức rượu vang lý tưởng nhất là từ 12-15 độ C.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “PENFOLDS KOONUNGA HILL CHARDONNAY”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng kí nhận ưu đãi

TheKey Wine có rất nhiều chương trình ưu đãi, chính sách hấp dẫn phục vụ Quý Khách Hàng, Đối Tác, cộng đồng những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu vang,… trên toàn quốc
popup quà tết
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ 50%