750ml

14.5%

Blend
Mỹ
6 chai/thùng
Đánh giá: 95 điểm
7.600.000 
Mua ngay
Mua ngay

Overture là một biểu tượng của sự tinh tế và đẳng cấp trong thế giới rượu vang, được sản xuất bởi một trong những nhà máy rượu vang nối tiếng trên thế giới, nó không chỉ là một sản phẩm nổi bậy mà còn là biểu tượng của sự sáng tạo và chất lượng trong nghệ thuật làm rượu vang.

Với bề dày lịch sử hơn một thế kỷ, chai vang Overture là kết quả của sự đam mê và tận tâm của các nhà làm rượu. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chai vang Overture thu hút bởi thiết kế sang trọng và tinh tế. Chất liệu của chai được chọn lựa cẩn thận, tạo nên một cảm giác mạnh mẽ và đẳng cấp. Nhãn hiệu được thiết kế một cách tỉ mỉ, thể hiện sự tinh tế và sự quý phái của sản phẩm. Mỗi chi tiết trên chai đều thể hiện sự chăm sóc đặc biệt và sự tỉ mỉ trong quá trình sản xuất.

Qua năm tháng, chai vang Overture đã trở thành biểu tượng của sự quý phái và thưởng thức trong thế giới rượu vang. Từng giọt rượu đều là kết quả của quá trình lựa chọn nho cẩn thận và quá trình ủ tinh tế. Hương thơm của chai vang mở ra như một bức tranh phức tạp, kết hợp giữa hương trái cây tươi mới và một chút hương gỗ quý phái. Vị ngon của nước rượu trải dài, tạo nên một trải nghiệm thưởng thức rượu vô cùng đặc biệt. Overture không chỉ là sự kết hợp của hương vị tuyệt vời và thiết kế đẳng cấp mà còn là biểu tượng của một truyền thống làm rượu đặc sắc. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật và kỹ thuật, chai vang này không chỉ làm hài lòng những người yêu thưởng thức rượu mà còn làm hạnh phúc những người sưu tập rượu vang cao cấp.

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “OVERTURE”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng kí nhận ưu đãi

TheKey Wine có rất nhiều chương trình ưu đãi, chính sách hấp dẫn phục vụ Quý Khách Hàng, Đối Tác, cộng đồng những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu vang,… trên toàn quốc
popup quà tết
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ 50%