750ml

13%

Cabernet Sauvignon, Merlot
Pháp
6 chai/thùng
Đánh giá: 95 điểm
730.000 
Mua ngay
Mua ngay

Quá trình sản xuất của Comte de Dauzac thể hiện sự kết hợp tinh tế giữa kiến thức truyền thống và sự sáng tạo. Những trái nho được trồng trong các vườn nho tận tâm và chọn lọc, sau đó được thu hái bằng tay khi chín đẹp nhất để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Sau khi được thu hoạch, nho được lên men tự nhiên và ủ trong thùng gỗ sồi chất lượng cao. Quá trình này giúp rượu vang phát triển hương vị độc đáo, với những tannin mềm mượt và sự phong phú của các hương thơm.

Comte de Dauzac Haut-Médoc thường mang trong mình một hương vị đa dạng và phức tạp. Hương trái cây đen như anh đào đen và mâm xôi thường kết hợp với những gợi ý về hương vị đất trồng và gia vị như tiêu đen và hương thảo. Vị rượu vang ngọt ngào và vị acid cân đối tạo nên một cảm giác cân bằng tuyệt vời trên đầu lưỡi.

Comte de Dauzac Haut-Médoc không chỉ là một chai rượu vang, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật tôn vinh vẻ đẹp và khả năng sáng tạo của những người làm rượu. Với hương vị tinh tế và độc đáo, nó đem lại trải nghiệm ẩm thực đậm đà và đáng nhớ, chứa đựng cả tinh thần và tình cảm của Magaux, Pháp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “OMTE DE DAUZAC”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng kí nhận ưu đãi

TheKey Wine có rất nhiều chương trình ưu đãi, chính sách hấp dẫn phục vụ Quý Khách Hàng, Đối Tác, cộng đồng những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu vang,… trên toàn quốc
popup quà tết
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ 50%