750ml

5 - 17%

Blend
1 Chai rượu vang, 2 hộp hạt, 1 hộp nho, 1 hộp trà, hộp cứng cao cấp và túi quà
Hộp quà Tết Như Ý, kết hợp hài hòa giữa 1 chai rượu vang nhập khẩu, 2 hộp hạt thơm ngon, và 1 hộp kẹo tinh tế tạo nên những khoảnh khắc đặc biệt là dịp chia sẻ niềm vui và ý nghĩa lâu dài. Đặt ngay để tận hưởng hương vị và mang lại hạnh phúc cho người thân yêu!
680.000 
Mua ngay
Mua ngay

Hộp quà Tết bao gồm:

  • Rượu vang đỏ AMADO Reserva Cabernet Sauvignon Nhập Khẩu Tây Ban Nha
  • Hạt điều Malaysia (300g)
  • Hạt táo đỏ Hàn Quốc (300g)
  • Nho khô Seedless Raisins USA (85g)
  • Trà cao cấp LOTUS (100g)
  • Hộp cứng cao cấp và túi quà

TheKey Wine tự tin là địa chỉ cung cấp các sản phẩm về rượu vang cũng như hộp quà biếu tặng sang trọng, uy tín và chất lượng nhất. Hãy liên hệ ngay TheKey Wine để có thể sở hữu những set quà tặng ý nghĩ với giá tốt nhất thị trường nhé!

Hộp quà Tết Như Ý là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật và ý nghĩa. Chứa đựng 1 chai rượu vang nhập khẩu, 2 hộp hạt tinh tế, 1 hộp trà ấm áp và 1 hộp nho tươi ngon, hộp quà là biểu tượng của sự may mắn và thành công, mang ý nghĩa sâu sắc của từ “Như Ý”, hãy tặng người thân yêu món quà trọn vẹn này để chia sẻ niềm vui Tết. Khám phá ngay tại TheKey Wine để chọn lựa hộp quà Tết Như Ý, gửi đi những lời chúc ấm áp và ý nghĩa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “HỘP QUÀ TẾT NHƯ Ý 13 (2024)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng kí nhận ưu đãi

TheKey Wine có rất nhiều chương trình ưu đãi, chính sách hấp dẫn phục vụ Quý Khách Hàng, Đối Tác, cộng đồng những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu vang,… trên toàn quốc
popup quà tết
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ 50%