750ml

5 - 17%

Blend
1 Chai rượu vang, 2 hộp hạt, 1 hộp trà, 1 hộp chocolate, 1 hộp bánh, hộp cứng cao cấp và túi quà
Hộp quà Tết Long Phụng với hộp cứng cao cấp, thiết kế đơn giản nhưng sang trọng truyền đạt một thông điệp mới về sự phồn thịnh và sự đổi mới trong năm mới. Mở nắp hộp, bạn sẽ khám phá ra một thế giới của hương vị đa dạng: chai rượu vang đỏ, đậm đà và quyến rũ, là điểm nhấn đầu tiên, tượng trưng cho sự may mắn và trải nghiệm mới. Hai hộp hạt, hộp trà hòa quyện mang đến không khí nhẹ nhàng và tĩnh lặng, làm dịu dàng không gian cuộc sống. Bánh ngọt và chocolate, được đặt trong hộp riêng biệt, thể hiện sự đa dạng và sáng tạo. Tất cả những sản phẩm này được đặt trong túi quà trang nhã, đồng thời truyền đạt ý nghĩa mới của từ "Long Phụng" - một sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, mang đến sự may mắn và thịnh vượng cho mọi gia đình.Hộp quà Tết Long Phụng với hộp cứng cao cấp, thiết kế đơn giản nhưng sang trọng truyền đạt một thông điệp mới về sự phồn thịnh và sự đổi mới trong năm mới. Mở nắp hộp, bạn sẽ khám phá ra một thế giới của hương vị đa dạng: chai rượu vang đỏ, đậm đà và quyến rũ, là điểm nhấn đầu tiên, tượng trưng cho sự may mắn và trải nghiệm mới. Hai hộp hạt, hộp trà hòa quyện mang đến không khí nhẹ nhàng và tĩnh lặng, làm dịu dàng không gian cuộc sống. Bánh ngọt và chocolate, được đặt trong hộp riêng biệt, thể hiện sự đa dạng và sáng tạo. Tất cả những sản phẩm này được đặt trong túi quà trang nhã, đồng thời truyền đạt ý nghĩa mới của từ "Long Phụng" - một sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, mang đến sự may mắn và thịnh vượng cho mọi gia đình.
990.000 
Mua ngay
Mua ngay

Hộp quà Tết bao gồm:

  • Rượu vang đỏ AMADO Reserva Cabernet Sauvignon Nhập Khẩu Tây Ban Nha
  • Chocolate Antenor Golden HK (108g)
  • Trà cao cấp ROYAL TEA (100g)
  • Bánh quy bơ Melozin Nhật Bản (128g)
  • Hạt điều Malaysia (300g)
  • Hạt táo đỏ Hàn Quốc (300g)
  • Hộp cứng cao cấp và túi quà

TheKey Wine tự tin là địa chỉ cung cấp các sản phẩm về rượu vang cũng như hộp quà biếu tặng sang trọng, uy tín và chất lượng nhất. Hãy liên hệ ngay TheKey Wine để có thể sở hữu những set quà tặng ý nghĩ với giá tốt nhất thị trường nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “HỘP QUÀ TẾT LONG PHỤNG 6”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng kí nhận ưu đãi

TheKey Wine có rất nhiều chương trình ưu đãi, chính sách hấp dẫn phục vụ Quý Khách Hàng, Đối Tác, cộng đồng những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu vang,… trên toàn quốc
popup quà tết
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ 50%