750ml

13.5%

Cabernet Sauvignon, Merlot
Chatea Dauzac
6 chai/thùng
Đánh giá: 95 điểm
600.000 
Mua ngay
Mua ngay

ĐÔI NÉT VỀ RƯỢU VANG ĐỎ D DE DAUZAC

D DE DAUZAC là một trong những dòng vang đỏ nổi tiếng nhất của thương hiệu Dauzac. Với hương vị trái cây nổi bật, D De Dauzac đạt đến sự cân bằng ấn tượng, đầy đặn và hậu vị khoáng đến bất ngờ. Những trái nho được dùng để làm rượu phải được thu hoạch hoàn toàn thủ công, với tôn chỉ tôn trọng sự toàn vẹn hương vị. Sau khi thu hoạch, nho được đổ vào các thùng nhỏ, được phân loại 2 lần và được lên men riêng biệt trong các thùng được điều chỉnh nhiệt độ. Quá trình lên men này kéo dài khoảng 8 ngày và được nhà sản xuất điều chỉnh cho phù hợp với từng vườn nho và niên vụ nho, từ đó lột tả được hương vị tinh tế và độ phức tạp của từng dòng rượu đến từ từng vườn cụ thể.

Màu sắc của De Dauzac thiên đỏ ruby pha tím mận vô cùng nổi bật. Hương trái cây đen chín mọng như mâm xôi, anh đào và dâu tây tạp nên hương thơm thanh lịch, vị tannin mượt mà tạo cảm giác sang trọng và lãng mãn. Làn rượu cay nhẹ với vị chát mượt mà, mở ra một cấu trúc cân bằng và tập trung và sau cùng kết thúc với hậu vị sâu lắng mà vẫn tươi mới. Hãy thưởng thức rượu vang với các món thịt vịt, thịt bò cay, pate, thịt thỏ, thịt quay, pho mát cứng, pho mát,… khi naham nhi một ly D De Dauzac sóng sánh, đảm bảo sẽ làm hài lòng các vị khách tham gia bữa tiệc.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “D DE DAUZAC”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng kí nhận ưu đãi

TheKey Wine có rất nhiều chương trình ưu đãi, chính sách hấp dẫn phục vụ Quý Khách Hàng, Đối Tác, cộng đồng những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu vang,… trên toàn quốc
popup quà tết
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ 50%