750ml

14%

Sauvignon Blanc
Chile
6 chai/thùng
Đánh giá: 95 điểm
650.000 
Mua ngay
Mua ngay

Vang trắng Costal Mist Gran Reserva là một chai vang đặc biệt đến từ nhà sản xuất Casas Del Toqui được làm hoàn toàn 100% nho Sauvignon Blanc. Nơi đây được biết đến là một tên tuổi thương hiệu rượu vang nổi tiếng của Chile với những đứa con tinh thần mang cá tính riêng nhất định.

Nho Sauvignon Blanc được thu hoạch thủ công bằng tay để đảm bảo nho không bị dập nát. Sau đó vận chuyển vào nhà máy sản xuất để tiến hành làm sạch, loại bỏ cuống và hạt. Nho được lên men, ép lấy nước, lọc sạch và làm mịn. Rượu vang Costal Mist Gran Reserva được ủ khoảng 12-18 tháng rồi mới mang ra đóng chai để ổn định rượu trong hầm khoảng 3-6 tháng.

Một trong những đặc điểm của nho Sauvignon Blanc đó là vỏ nho thường mỏng được lên men với nước nho tạo nên độ chát tannin tự nhiên và hấp dẫn cho vang trắng Costal Mist Gran Reserva. Người thưởng thức sẽ được trải nghiệm rượu với tông màu vàng nhạt pha xanh, thế giới hương thơm dịu của quả anh đào chín, vị chua thanh mát của mơ và chanh, vị ngọt ấm của mật ong và vani. Cấu trúc cân bằng và dư vị thanh khiết kéo dài.

Vang trắng Costal Mist Gran Reserva này sẽ ngon hơn rất nhiều nếu được thưởng thức cùng với một số món như cá hồi, hàu, tôm biển hấp trong điều kiện nhiệt độ từ 15 cho đến 18 độ và cần bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “COSTAL MIST GRAN RESERVA”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng kí nhận ưu đãi

TheKey Wine có rất nhiều chương trình ưu đãi, chính sách hấp dẫn phục vụ Quý Khách Hàng, Đối Tác, cộng đồng những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu vang,… trên toàn quốc
popup quà tết
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ 50%