750ml

13.5%

Cabernet Sauvignon
Chile
6 chai/thùng
Đánh giá: 95 điểm
375.000 
Mua ngay
Mua ngay

Alcanzado Reserva Cabernet Sauvignon là một trong những dòng vang Chile nhập khẩu được nhiều người yêu thích nhất hiện nay bởi hương vị đặc trưng, dễ thưởng thức, giá cả phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Alcanzado được làm hoàn toàn từ nho Cabernet Sauvignon và được ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp 12 tháng trước khi đóng chai. Nếu so với các sản phẩm cùng phân khúc khác thì Alcandazo có hương vị riêng của vùng đất đá bazan Chile, đất nơi đây thường có hàm lượng vôi hóa cao làm cho rượu có hương vị thơm ngon và giàu tannin.

Khi thưởng thức sẽ thấy được vị chát nhẹ của tannin pha vào đó là hương thơm của nho và các loại trái cây như dâu, quả mâm môi, ca cao… và sâu hơn nữa là mùi gỗ tuyết tùng. Quý khác nên ngâm lạnh trong xô đã trước khoảng 10 phút với nhiệt độ tiêu chuẩn là 16độ C trước khi khai vị để rượu đạt chất lượng thơm ngon hơn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “ALCANZADO RESERVA CABERNET SAUVIGNON”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng kí nhận ưu đãi

TheKey Wine có rất nhiều chương trình ưu đãi, chính sách hấp dẫn phục vụ Quý Khách Hàng, Đối Tác, cộng đồng những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu vang,… trên toàn quốc
popup quà tết
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ 50%