750ml

13.5%

Cabernet Sauvignon
Mỹ
6 chai/thùng
Đánh giá: 95 điểm
550.000 
Mua ngay
Mua ngay

Chai vang Woodbridge By Robert Mondavi Cabernet Sauvignon là một trong những biểu tượng của sự chất lượng và tinh tế trong ngành sản xuất rượu vang, thuộc dòng sản phẩm “Woodbridge” của nhà làm rượu Robert Mondavi, một trong những cái tên nổi tiếng nhất của ngành rượu vang Mỹ. Woodbridge là một nhãn hiệu rượu vang do nhà làm rượu lừng danh Robert Mondavi sáng lập. Robert Mondavi được biết đến là một người tiên phong trong việc tạo ra các loại rượu vang cao cấp tại Mỹ. Woodbridge là một phần của tập đoàn Constellation Brands, và nhãn hiệu này đã tự đứng vững trong thị trường rượu vang Mỹ và quốc tế trong nhiều năm qua.

Chai vang Woodbridge Cabernet Sauvignon được tạo ra từ giống nho Cabernet Sauvignon, một trong những giống nho quan trọng và được ưa chuộng nhất trên thế giới. Quy trình sản xuất của Woodbridge Cabernet Sauvignon tuân theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và sự tinh tế của nhà làm rượu Robert Mondavi. Giống nho được chọn lựa kỹ càng và được thu hoạch khi chín đỏ, để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Sau đó, nho được nghiền và lên men trong các thùng gỗ sồi để tạo ra hương vị và tannin đặc trưng. Quá trình này kéo dài trong một thời gian tối thiểu để tạo ra sự cân bằng giữa hương thơm, hương vị và cấu trúc tannin.

Woodbridge Cabernet Sauvignon thường mang những đặc điểm sau:

Hương thơm của quả mâm xôi và quả lựu: Chai vang này có hương thơm phức tạp của quả mâm xôi chín đỏ và quả lựu, tạo nên một lớp mùi thơm quyến rũ.

Vị trái cây đen: Hương vị của quả lựu đen, quả mâm xôi đen, và hạt tiêu đen cùng với các gia vị nhẹ tạo nên sự phong phú và đa dạng.

Cấu trúc tannin mềm mại: Woodbridge Cabernet Sauvignon thường có cấu trúc tannin mềm mại, tạo nên một chai vang tròn đầy và dễ uống.

Woodbridge By Robert Mondavi Cabernet Sauvignon là một biểu tượng của sự tinh tế và chất lượng trong ngành sản xuất rượu vang. Với lịch sử và uy tín của Robert Mondavi, quy trình sản xuất tinh tế và hương vị đặc trưng, chai vang này đã chinh phục trái tim của nhiều người yêu rượu vang trên khắp thế giới. Woodbridge Cabernet Sauvignon là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và sự sáng tạo, mang lại cho thực khách một trải nghiệm tuyệt vời về nghệ thuật làm vang.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “WOODBRIDGE BY ROBERT MONDAVI CABERNET SAUVIGNON”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng kí nhận ưu đãi

TheKey Wine có rất nhiều chương trình ưu đãi, chính sách hấp dẫn phục vụ Quý Khách Hàng, Đối Tác, cộng đồng những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu vang,… trên toàn quốc
popup quà tết
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ 50%