750ml

14%

Cabernet Sauvignon
Chile
6 chai/thùng
Đánh giá: 88 điểm
7.125.000 
Mua ngay
Mua ngay

Đứng trong hàng ngũ các quốc gia thuộc ‘Tân Thế Giới”, nhà sản xuất Errazuriz nghiên cứu từng ngày với mong muốn nâng tầm rượu vang Chile vươn ra thế giới. Bằng tâm huyết của mình, họ đã sản xuất đa dạng các thương hiệu vang, trong đó phải kể đến chai vang cao cấp Vinedo Chadwick. Chai vang này đã nhận được 100 điểm hoàn hảo từ nhà phê bình rượu vang quốc tế James Suckling vào năm 2016. Đây là loại vang đỏ được đánh giá có nồng độ lí tưởng và hương vị phong phú dễ uống, luôn là sự lựa chọn đầu tiên để chiêu đãi thực khách trên mỗi bàn tiệc.

Khi thưởng thức rượu vang Vinedo Chadwick, thực khách sẽ cảm nhận được sự mạnh mẽ và vững chắc của vang trong khoang miệng. Rượu có màu ngọc hồng lựu đậm, có hương vị phong phú pha trộn của nho đen, điểm chút mùi dâu tây và mâm xôi thừa hưởng từ nho Cabernet Sauvignon. Không quá lấn át nhưng được bộ lộ một cách tinh tế nhất đó là vị chua cay của gỗ sồi, hạt tiêu và mùi khói, hương thơm tươi mát của axit lên men cùng với vị chát nồng vừa phải của chất tannin cân đối.

Cách tốt nhất để có thể khai thác hết vị ngon của Vinedo Chadwick chính là thưởng thức cùng một số món ăn như thịt bò, thịt bê, thịt hun khói, thịt gà nướng, salad, gà rán, phi lê tẩm vang, vịt hầm, sườn cừu nướng, thịt dê, nai, hươu, xúc xích hay các món ăn kèm pho mát mềm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “VINEDO CHADWICK”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng kí nhận ưu đãi

TheKey Wine có rất nhiều chương trình ưu đãi, chính sách hấp dẫn phục vụ Quý Khách Hàng, Đối Tác, cộng đồng những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu vang,… trên toàn quốc
popup quà tết
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ 50%