750ml

12%

Grenache, Tempranillo, Graciano
Tây Ban Nha
6 chai/thùng
Đánh giá: 95 điểm
2.980.000 
Mua ngay
Mua ngay

Trong vùng đất nổi tiếng với những chai rượu vang tuyệt vời, Tây Ban Nha luôn nằm trong tâm điểm sự chú ý của những người yêu thích hương vị tinh tế. Và trong thế giới ẩm thực nước này, Vina Tondonia Reserva của R. Lopez de Heredia đã lập nên một tên tuổi không thể thiếu.

Vina Tondonia Reserva là một ví dụ điển hình về sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và sáng tạo. Được sản xuất bởi R. Lopez de Heredia, một nhà sản xuất rượu vang có lịch sử hơn một thế kỷ, chai rượu này đem lại những trải nghiệm độc đáo cho những ai thích khám phá những vị hương phức tạp và sự phát triển qua thời gian.

Vina Tondonia Reserva được làm từ các giống nho Tempranillo, Garnacha, Graciano và Mazuelo, được thu hoạch từ vườn nho cổ thụ ở vùng La Rioja. Điều đặc biệt ở đây chính là quy trình truyền thống và bí quyết chế biến rượu của gia đình Lopez de Heredia. Nho được chế biến bằng cách lên men tự nhiên trong các thùng gỗ sồi cổ điển, sau đó được ủ và lão hóa trong khoảng thời gian dài, thậm chí có thể kéo dài tới mười năm.

Những năm tháng ủ lão hóa làm cho Vina Tondonia Reserva trở nên độc đáo và tinh tế. Rượu vang này không chỉ thể hiện sự cân bằng hoàn hảo giữa acid và độ tannin, mà còn cho thấy sự phát triển về mặt hương vị và hương thơm. Ban đầu, hương thơm của quả anh đào chín mọng, quả mâm xôi và gỗ sồi xen lẫn với hương thảo mộc. Khi lão hóa, những hương vị này dần chuyển sang những tông màu nồng nàn hơn như hạt tiêu đen, da thuộc, và một chút hương hoa quả khô. Vina Tondonia Reserva là một mảnh hình ảnh về vùng đất La Rioja, nơi mà những giọt rượu thể hiện cảm xúc và tâm hồn của người nghệ nhân và đất nước Tây Ban Nha.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “VINA TONDONIA RESERVA R.LOPEZ DE HEREDIA”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng kí nhận ưu đãi

TheKey Wine có rất nhiều chương trình ưu đãi, chính sách hấp dẫn phục vụ Quý Khách Hàng, Đối Tác, cộng đồng những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu vang,… trên toàn quốc
popup quà tết
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ 50%