750ml

15%

Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Syrah
Tây Ban Nha
6 chai/thùng
Đánh giá: 95 điểm
5.500.000 
Mua ngay
Mua ngay

V2 Valquejigoso là một dấu ấn của sự tinh tế và đẳng cấp trong thế giới rượu vang. Được tạo ra từ những trái nho chất lượng tại vườn nho Valquejigoso ở Tây Ban Nha, rượu vang này mang trong mình hương vị độc đáo và phức tạp, thể hiện sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và sự sáng tạo trong sản xuất rượu vang.

V2 Valquejigoso bắt nguồn từ vườn nho tọa lạc ở vùng La Mancha, Tây Ban Nha. Vùng này nổi tiếng với địa hình đa dạng và khí hậu ấm áp, tạo điều kiện thuận lợi cho việc trồng nho. Những trái nho tại vườn Valquejigoso được chăm sóc và nuôi dưỡng một cách kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quá trình sản xuất rượu vang. Quá trình sản xuất V2 Valquejigoso là một sự kết hợp khéo léo giữa truyền thống và sự sáng tạo. Sau khi thu hoạch, trái nho được chọn lọc kỹ càng để đảm bảo chỉ có những trái nho tốt nhất được sử dụng. Quá trình lên men đòi hỏi sự kiểm soát chặt chẽ để tạo ra những hợp chất phức tạp và hương vị đa dạng.

V2 Valquejigoso thể hiện sự phức tạp và độc đáo trong hương vị. Hương thơm đầy hứa hẹn của trái cây chín mọng như quả mâm xôi, dâu tây và mận, cùng với các lớp hương gỗ sồi và hương vani. Hương vị của rượu vang này mượt mà và cân đối, tạo nên sự cảm nhận thú vị trên vòm miệng.

V2 Valquejigoso là sự kết hợp hoàn hảo với nhiều loại món ăn. Hương vị tinh tế và độc đáo của rượu vang này làm tôn lên hương thơm và vị ngon của các món ăn. Đối với thực khách yêu thích ẩm thực, V2 Valquejigoso có thể đi kèm với các món thịt đỏ như thịt bò nướng hoặc cừu nướng, cũng như các món gia cầm và các món hầm nồi hương vị đậm đà. Ngoài ra, rượu vang này cũng thể hiện sự đa dạng khi kết hợp với món hải sản tươi ngon và các món ăn nhẹ nhàng.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “V2 VALQUEJIGOSO”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng kí nhận ưu đãi

TheKey Wine có rất nhiều chương trình ưu đãi, chính sách hấp dẫn phục vụ Quý Khách Hàng, Đối Tác, cộng đồng những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu vang,… trên toàn quốc
popup quà tết
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ 50%