750ml

12%

Sangiovese
Ý
6 chai/thùng
Đánh giá: 95 điểm
190.000 
Mua ngay
Mua ngay

TAVERNELLO SANGIOVESE RUBICONE đậm đà cùng lớp rượu sánh đỏ bắt mắt, mùi hương của quả mọng trong rừng. Cảm nhận vị rượu nơi đầu lưỡi thật êm mịn như lớp nhung mềm, trải trên đó là cả một thế giới quả trái tươi ngon và những nốt hương nổi bật của các loại gia vị. Toàn bộ quá trình sản xuất chai vang này được kiểm soát nghiêm ngặt và theo hướng thân thiện với môi trường.

Rót Tavernello Sangiovese Rubicone, ly vang này hút ánh nhìn của bao người bởi gam màu đỏ sánh đậm đà. Hương vị bùng nổ với những chùm mâm xôi chín, lí chua đen mọc xum xuê khắp khu vườn Ôn đới. Ngoài sự tươi tắn của vị trái cây, Tavernello Sangiovese Rubicone còn được điểm xuyết nốt hương của các loại gia vị thảo mộc, làm phong vị rượu thêm phần sang trọng.

Món ăn nào sẽ phù hợp với vang đỏ Ý như Tavernello Sangiovese Rubicone? Những món ăn ấm áp, phong phú nhiều mùi vị như thịt hầm rau củ, mì Ý sốt cà chua, các loại phô-mai cứng được lưu giữ lâu năm hay ẩm thực vùng ùng Trung Ý sẽ rất hợp khi sóng đôi cùng với Tavernello Sangiovese Rubicone. Rượu sẽ phát huy tối đa những mùi hương khi ướp lạnh rượu trong khoảng 15 phút trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ bảo quản lý tưởng là 15 – 18 độ C. Ngoài ra, độ ẩm tương đối là khoảng 50-80% và lý tưởng là 70%. Đối với chai vang đã mở, thực khách nên sử dụng ngay để thưởng thức được hương vị ngon nhất của rượu hoặc lưu trữ trong tủ bảo quản tối đa 7 ngày với những sản phẩm đã mở nắp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TAVERNELLO SANGIOVESE RUBICONE”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng kí nhận ưu đãi

TheKey Wine có rất nhiều chương trình ưu đãi, chính sách hấp dẫn phục vụ Quý Khách Hàng, Đối Tác, cộng đồng những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu vang,… trên toàn quốc
popup quà tết
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ 50%