750ml

14.5%

Primitivo
Ý
6 chai/thùng
Đánh giá: 95 điểm
1.000.000 
Mua ngay
Mua ngay

Trong thế giới của rượu vang, có những loại chai được sản xuất để tôn vinh một dịp hoặc một sự kiện quan trọng và 62 Anniversario Primitivo di Manduria Riserva là một ví dụ điển hình cho sự hòa quyện giữa nghệ thuật và nền văn hóa Ý. Chai vang xuất phát từ một khu vườn nho đặc biệt ở vùng Primitivo di Manduria, nằm ở vùng Puglia của Ý. Nho Primitivo, loại nho chủ yếu được sử dụng để sản xuất chai này, nở hoa vào mùa xuân và được thu hoạch vào mùa thu, đảm bảo chất lượng tối ưu cho nho. Sự kỳ diệu của loại nho này nằm ở vị ngọt ngào và hương vị tươi mát, tạo nên sự pha trộn hoàn hảo giữa hương thơm trái cây chín mọng và gia vị ấm áp.

62 Anniversario Primitivo di Manduria Riserva được sản xuất vào dịp kỷ niệm 62 năm của một sự kiện hoặc một sự thay đổi quan trọng trong cuộc đời của nhà sản xuất. Từ quá trình chăm sóc cây nho cho đến quy trình lên men và ủ, mỗi bước trong quá trình sản xuất chai này được thực hiện với sự tỉ mỉ và đam mê. Người thợ ủ phải có sự hiểu biết sâu sắc về nho Primitivo để đảm bảo rằng hương vị của chai vang thể hiện đúng tinh thần của nó.

62 Anniversario có màu đỏ đậm và hương thơm phức hợp của trái cây đỏ chín mọng, mâm xôi, mận đen và gia vị như hạt tiêu đen và vani. Đây là một chai vang có cấu trúc mạnh mẽ với hậu vị dài và tannin mềm mịn, cho bạn cảm giác vị khoái và hài hòa sau mỗi hơi thở. Khi thưởng thức 62 Anniversario Primitivo di Manduria Riserva, bạn sẽ trải qua một trải nghiệm đắm chìm trong vị ngon và hương thơm phong phú của Ý. Hãy thử một ly và khám phá sự đẳng cấp và vẻ đẹp của chai vang này, và bạn sẽ hiểu tại sao nó là một phần quan trọng của nền văn hóa Ý.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Riserva 62 ANNIVERSARIO PRIMITIVO DI MANDURIA”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng kí nhận ưu đãi

TheKey Wine có rất nhiều chương trình ưu đãi, chính sách hấp dẫn phục vụ Quý Khách Hàng, Đối Tác, cộng đồng những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu vang,… trên toàn quốc
popup quà tết
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ 50%