750ml

12.5%

Sauvignon Blanc
Chile
12 chai/thùng
Đánh giá: 95 điểm
295.000 
Mua ngay
Mua ngay

ĐÔI NÉT VỀ RƯỢU VANG TRẮNG RAÍZ DE CHILE SAUVIGNON BLANC

Rượu Raíz De Chile Sauvignon Blanc là chai vang trắng đánh tự hào đến từ thương hiệu VINOS RAVANAL LTDA vùng Central Valley. Nơi đây tự hào là một trong số những vùng trồng nho sản xuất rượu vang nổi tiếng của đất nước Chile.

Được trưởng thành hoàn toàn từ những trái nho trắng đó là nho Sauvignon Blanc, Raíz De Chile Sauvignon Blanc ra đời là sự ghi chú đầy đủ từ hương vị của chính những trái nho này. Hơn thế nữa, khi thưởng thức khách hàng cảm nhận được hương vị của nhiều trái cây mùa hè tươi mát.

Rượu có màu vàng xanh nhẹ nhàng êm dịu. Hương vị của nho Sauvignon Blanc pha trộn với hương thơm mạnh mẽ của cam và các loại trái cây nhiệt đới là những gì tạo nên hương vị cho chai rượu này. Rượu độc đáo, cân bằng, sắc nét và tươi mới, với một kết thúc dễ chịu.

Vang trắng Raíz De Chile Sauvignon Blanc sẽ ngon hơn rất nhiều khi khách hàng biết cách lựa chọn những món ăn đi kèm với chai rượu vang này đó là thịt trắng, hải sản, các món ăn khai vị nhẹ nhàng ở điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 8-10 độ. Hoặc dùng cùng để khai vị với các món sashimi hoặc salát với nước sốt nhẹ và phô mai tươi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “RAÍZ DE CHILE SAUVIGNON BLANC”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng kí nhận ưu đãi

TheKey Wine có rất nhiều chương trình ưu đãi, chính sách hấp dẫn phục vụ Quý Khách Hàng, Đối Tác, cộng đồng những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu vang,… trên toàn quốc
popup quà tết
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ 50%