750ml

13.5%

Syrah
Úc
6 chai/thùng
Đánh giá: 0 điểm
Liên hệ
Mua ngay
Mua ngay

ĐÔI NÉT VỀ RƯỢU VANG PENFOLDS MAGILL ESTATE SHIRAZ

Rượu Vang Penfolds Magill Estate Shiraz là một trong những chai vang đặc biệt đến từ thương hiệu Penfolds khi được sản xuất từ những trái nho Shiraz thu hoạch từ điền trang Magill Estate ở ngoại ô Adelaide, nơi những gốc nho đầu tiên được gieo trồng vào năm 1844. Dòng vang đỏ này chính là chứng nhân lịch sử cho công cuộc xây dựng và phát triển của nhà làm vang vĩ đại Penfolds.

Sau khi Shiraz trải qua các công đoạn tách vỏ, nghiền ép và lên men theo phương pháp truyền thống dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia, rượu được chuyển qua nuôi dưỡng trong các thùng gỗ sồi một thời gian để đạt độ cồn cùng hương vị như đã yêu cầu.

Với 96/100 điểm từ Nick Stock – James Suckling, 98/100 điểm từ Ken Gargett,… Penfolds Magill Estate Shiraz khẳng định vị trí của mình và được khen ngợi bởi các nhà phê bình trên toàn thế giới. Quyến rũ bởi màu đỏ mận chín đậm đặc, tỏa hương thơm của cây như quả vả, cây bách xù và hạt tiêu hồng, thảo mộc khô, mạch nha cùng vị béo ngậy của pate kiểu Pháp.

Trước khi thưởng vang, nên để vang thở ngoài nhiệt độ phòng trong khoảng từ 30-45 phút trong bình Decanter. Như vậy, rượu sẽ bớt gắt cồn hơn, đồng thời toả ra nhiều tầng hương vị hơn. Nếu thực khách yêu thích ẩm thực Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng thì thịt heo quay mắc khén hoặc bê chao Mộc Châu, dê núi nướng tảng Ninh Bình là sự lựa chọn hòa hảo.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Penfolds Magill Estate Shiraz”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng kí nhận ưu đãi

TheKey Wine có rất nhiều chương trình ưu đãi, chính sách hấp dẫn phục vụ Quý Khách Hàng, Đối Tác, cộng đồng những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu vang,… trên toàn quốc
popup quà tết
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ 50%