750ml

12.5%

Zinfandel
Úc
6 chai/thùng
Đánh giá: 95 điểm
845.000 
Mua ngay
Mua ngay

PENFOLDS BIN KOONUNGA HILL SEMILLON là chai vang nằm trong dòng Koonunga Hill được ưu thích của thương hiệu Penfolds nổi tiếng tại Úc. Với sự kết hợp từ trái nho Semillon và Sauvignon Blanc, rượu vang này mang hương thơm trọn vẹn của nhiều trái quả khác nhau.

BST vang Penfolds luôn làm hài lòng và truyền cảm hứng đến với tất cả những người thưởng thức bằng hương vị nhất quán – độc đáo – hoàn hảo. Một trong số đó là Penfolds Koonunga Hill Semillon Sauvignon, được làm từ những trái nho xanh lá Semillon và Sauvignon Blanc với quy trình riêng biệt.

Penfolds Bin Koonunga Hill Semillon khoác lên mình một màu chanh nhạt ánh xanh thích mắt, mang phong cách cực kỳ tươi mới các nốt hương trái cây của chanh dây, vải, cam quýt, lê. Với Semillon cung cấp sự tròn vị , độ sâu trong vòm miệng thì Sauvignon Blanc tô điểm lượng tannin tươi mát kết hợp axit mạnh mẽ kéo dài cho chai vang.

Penfolds Bin Koonunga Hill Semillon với nồng độ 12.5% tuyệt vời để kết hợp với sò điệp, tôm, sa lát hay một vài món Cà-ri khác. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn khuấy động ngày hè cùng bạn bè và gia đình thì sự góp mặt của chai vang này không thể thiếu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “PENFOLDS BIN KOONUNGA HILL SEMILLON”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng kí nhận ưu đãi

TheKey Wine có rất nhiều chương trình ưu đãi, chính sách hấp dẫn phục vụ Quý Khách Hàng, Đối Tác, cộng đồng những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu vang,… trên toàn quốc
popup quà tết
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ 50%