750ml

14%

Blend
Tây Ban Nha
6 chai/thùng
Đánh giá: 95 điểm
445.000 
Mua ngay
Mua ngay

Với sự phong cách và tài năng trong nghệ thuật làm rượu vang, Luxium Wines S.L đã tạo ra một sản phẩm vang độc đáo và quý báu mang tên “MUNDO RICO RESERVA.” Chai vang là một biểu tượng trong thế giới của rượu vang, thể hiện sự sáng tạo, tâm huyết, và tinh hoa của giống nho blend tại nhà sản xuất này.

MUNDO RICO RESERVA là một dấu ấn đặc biệt từ Luxium Wines S.L, một nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng tại Tây Ban Nha. Khi bạn sở hữu chai MUNDO RICO RESERVA trong tay, bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được sự độc đáo và sang trọng của nó.có thiết kế bắt mắt, với một nhãn chai tinh xảo và màu sắc rực rỡ. MUNDO RICO RESERVA là một sự pha trộn tinh tế của các giống nho đặc biệt, mà Luxium Wines S.L đã nắm bắt tận dụng để tạo ra một hương vị độc đáo và phong cách. Sự kết hợp của các giống nho này mang lại một sự phức tạp và cân đối, với hương thơm đa dạng và hương vị phong phú.

Một điểm đặc biệt của MUNDO RICO RESERVA là sự cân bằng tuyệt vời giữa các yếu tố khác nhau: hương thơm của quả mâm xôi, quả anh đào chín mọng, và một chút gợi ý từ gỗ sồi đã được kết hợp một cách tinh tế để tạo ra một trải nghiệm đắm chìm trong hương vị.

Khi thưởng thức MUNDO RICO RESERVA, bạn sẽ cảm nhận được sự tròn đầy của hương vị, sự mượt mà và mịn màng của vị tanin, và một sự kết thúc dài lâu và đầy cuốn hút. Chai vang thực sự là một tác phẩm nghệ thuật, thể hiện tình yêu và đam mê của nhà Luxium Wines S.L đối với nghệ thuật làm rượu vang.

Nếu bạn là người yêu thưởng thức rượu vang, MUNDO RICO RESERVA là một lựa chọn tuyệt vời để thêm vào bộ sưu tập của bạn hoặc để thưởng thức trong những dịp đặc biệt, là một tác phẩm nghệ thuật, mang trong mình tinh hoa của giống nho blend và tài năng làm rượu của Luxium Wines S.L.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MUNDO RICO RESERVA”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng kí nhận ưu đãi

TheKey Wine có rất nhiều chương trình ưu đãi, chính sách hấp dẫn phục vụ Quý Khách Hàng, Đối Tác, cộng đồng những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu vang,… trên toàn quốc
popup quà tết
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ 50%