750ml

5%

Moscato
Ý
6 chai/thùng
Đánh giá: 95 điểm
650.000 
Mua ngay
Mua ngay

ĐÔI NÉT VỀ RƯỢU VANG TRẮNG MORELLI MOSCATO D’ASTI DEZZANI DOCG

Morelli Moscato D’asti là chai vang trắng đến từ nhà sản xuất danh tiếng Dezzani, vùng Piemont nổi tiếng của Ý. Phân hạng DOCG dành cho chai vang này như một lời khẳng cho định chất lượng hảo hạng.

Nho để làm nên chai Moscato đặc biệt này được lựa chọn cẩn thận từ những trái nho Moscato Bianco di Canelli tươi ngon nhất, một giống nho độc nhất vô nhị trong nền rượu vang Ý. Nho được lựa chọn cẩn thận và thu hoạch bằng tay vào đầu tháng 9 hàng năm, sau khi thu hoạch nho được để trong các thùng thép rồi bảo quản trong khi lạnh để cho giữ nguyên độ hàm lượng đường.

Morelli Moscato d’Asti Dezzani có màu vàng rơm với những điểm sáng nổi bật. Nó có một mùi hương thơm đặc trưng của nho Moscato cùng với các gợi ý trái cây, mật ong, cây xô thơm và trái cây trắng. Mùi hương còn đặc trưng với cánh hoa hồng, cỏ khô và cam quýt trong miệng. Rượu nổi bật bởi sự cân bằng, hài hòa. vị rượu tròn đầy mang đến cảm giác sảng khoái.

Morelli Moscato D’asti là một loại rượu của những cuộc trò chuyện và tiệc tùng, hoàn hảo khi kết hợp với tất cả đồ ăn ngọt và món tráng miệng. Nhờ nồng độ cồn thấp, Morelli Moscato D’asti là sự lựa chọn lý tưởng cho những người mới tiếp cận rượu vang. Khuyên khách hàng nên sử ướp lạnh vang trong xô đá, hoặc ngăn mát tủ lạnh từ 15-30 phút trước khi uống. Hương vị vang sẽ hoàn hảo tinh tế hơn khi thưởng thức cùng trái cây, bánh ngọt.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MORELLI MOSCATO D’ASTI DEZZANI DOCG”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng kí nhận ưu đãi

TheKey Wine có rất nhiều chương trình ưu đãi, chính sách hấp dẫn phục vụ Quý Khách Hàng, Đối Tác, cộng đồng những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu vang,… trên toàn quốc
popup quà tết
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ 50%