750ml

12.5%

Chardonnay, Cortese, Sauvignon Blanc
Ý
6 chai/thùng
Đánh giá: 95 điểm
650.000 
Mua ngay
Mua ngay

Rượu vang Monferrato Bianco là chai vang trắng đến từ Piemont phía Tây Bắc nước Ý – vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời. Là sự hòa quyện từ ba giống nho Chardonnay, Cortese và Sauvignon Blanc theo tỉ lệ đặc biệt đã tạo nên một chai vang ngon trắng có hương vị vô cùng đặc biệt.

Những trái nho Cortese – Chardonnay – Sauvignon Blanc được nhà làm rượu chọn lọc một cách kỹ càng và cẩn thận. Sau đó người ta mang nho về nhà máy sơ chế ép lấy nước rồi tiến hành lên men trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian lên đến 1 năm. Chai rượu Monferrato Bianco có màu vàng rơm tinh khiết. Người thưởng thức sẽ có cảm giác vô cùng dễ chịu từ chính những trái nho ấy kết hợp với hương thơm của nhiều trái cây khác như dứa, cam, táo xoài hay lê. Vị ngọt tinh tế và độ chua chua được cân bằng trên vòm miệng.

Chai vang sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi quý khách hàng thưởng thức cùng với một số món ăn cơ bản như hải sản, thịt gia cầm, mì ống, trái cây tươi hay thịt trắng. Monferrato Bianco trước khi sử dụng nên cho vào tủ bảo quản chuyên dụng ở nhiệt độ khoảng 15 – 18 độ C trong vòng 15 – 20 phút hoặc cho vào thùng đá để ướp để có được hương vị rượu tốt nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MONFERRATO BIANCO (DOC)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng kí nhận ưu đãi

TheKey Wine có rất nhiều chương trình ưu đãi, chính sách hấp dẫn phục vụ Quý Khách Hàng, Đối Tác, cộng đồng những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu vang,… trên toàn quốc
popup quà tết
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ 50%