750ml

13.5%

Carmenere
Chile
6 chai/thùng
Đánh giá: 88 điểm
555.000 
Mua ngay
Mua ngay

Rượu vang MIGUEL TORRES ANDICA GRAN RESERVA CARMENERE là chai vang đỏ được ủ và lên men từ nho Carmenere đặc trưng cho Maule Valley xinh đẹp của quốc gia Chile. Chai vang này được làm từ những trái nho Carmenere trồng trên những vườn nho hữu cơ được chứng nhận ở Thung lũng Maule.

Khoách trên mình màu anh đào đậm đặc trưng của nho Carmenere, Miguel Torres Andica Gran Reserva Carmenere mang hương thơm trái cây tinh tế, với các nốt balsamic và cay. Vòm miệng thanh lịch, mượt mà và ngọt ngào, với độ chua mọng nước, khép lại với một kết thúc dài và dễ chịu.

Khi thưởng thức Miguel Torres Andica Gran Reserva Carmenere, nên kết hợp cùng một số món ăn như thịt bò nướng om chậm, sườn cừu nướng, thịt bê Porterhouse, thăn thịt bò chấm sốt chimichurri, khoai tây rắc chút hương thảo hay charquicán – món ăn của Chile được nấu chín chậm với bí và khoai tây cùng thịt bò khô. Bên cạnh đó, nếu lựa chọn ăn chay thì mì ống hoặc cơm risotto nấm sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MIGUEL TORRES ANDICA GRAN RESERVA CARMENERE”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng kí nhận ưu đãi

TheKey Wine có rất nhiều chương trình ưu đãi, chính sách hấp dẫn phục vụ Quý Khách Hàng, Đối Tác, cộng đồng những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu vang,… trên toàn quốc
popup quà tết
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ 50%