750ml

15%

Corvina, Rondinella
Ý
6 chai/thùng
Đánh giá: 95 điểm
2.800.000 
Mua ngay
Mua ngay

Masi Riserva di Costasera là một chai vang tuyệt vời từ Ý, được sản xuất bởi Masi, một gia đình nổi tiếng với truyền thống sản xuất rượu vang từ hơn 200 năm. Chai vang đại diện cho sự kết hợp tuyệt vời giữa nho Corvina, Rondinella cùng với một quy trình sản xuất đặc biệt. Hãy cùng khám phá Masi Riserva di Costasera và những điểm đặc biệt của chai vang này.

Masi là một nhà sản xuất rượu vang danh tiếng tại vùng Valpolicella của Ý, nơi đã sản xuất rượu vang từ thế kỷ 18. Họ nắm vững bí quyết của Valpolicella, đặc biệt là sử dụng quy trình appassimento. Appassimento là quá trình khô nho trên giá treo để tăng nồng độ đường và hương vị. Masi đã sử dụng appassimento một cách thành công để tạo ra Masi Riserva di Costasera.

Masi Riserva di Costasera được sản xuất từ các giống nho truyền thống Valpolicella, bao gồm Corvina, Rondinella. Quy trình sản xuất đặc biệt bắt đầu bằng việc thu hoạch chúng bằng tay, sau đó treo gió trên giàn để làm khô tạo ra lượng đường cao. Sau đó, nho được ép và ủ trong các thùng gỗ lớn trong thời gian cố định.

Sự kết hợp giữa appassimento và ủ trong thùng gỗ cho phép Masi Riserva di Costasera phát triển vị ngon đậm đà, hương thơm của trái cây chín mọng, gia vị và hương cacao.

Masi Riserva di Costasera đã được đánh giá rất cao bởi các chuyên gia về rượu vang trên toàn thế giới. Chai vang thường được mô tả bởi sự cân đối hoàn hảo giữa vị ngon và acid, tạo ra một trải nghiệm rất phong cách và độc đáo.

Chai vang rất phù hợp với các món ăn Ý, như pasta, thịt bò, thịt cừu, và phô mai chín. Sự đa dạng trong hương vị của Masi Riserva di Costasera làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để kết hợp với nhiều món ăn khác nhau.

Masi Riserva di Costasera là một chai vang đặc biệt và nổi tiếng đến từ Ý, mang trong mình một lịch sử và truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời của Valpolicella. Sự kết hợp giữa appassimento và các giống nho truyền thống đã tạo ra một chai vang độc đáo với hương thơm phức tạp và vị nồng nàn. Nếu bạn là người yêu thưởng thức rượu vang, hãy thử Masi Riserva di Costasera để trải nghiệm hương vị tuyệt vời của Valpolicella trong mỗi hớp uống.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MASI RISERVA DI COSTASERA”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng kí nhận ưu đãi

TheKey Wine có rất nhiều chương trình ưu đãi, chính sách hấp dẫn phục vụ Quý Khách Hàng, Đối Tác, cộng đồng những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu vang,… trên toàn quốc
popup quà tết
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ 50%