750ml

12.5%

Chardonnay
Pháp
6 chai/thùng
Đánh giá: 95 điểm
503.000 
Mua ngay
Mua ngay

LOUIS JADOT COUVENT DES JACOBINS CHARDONNAY là chai vang trắng được làm từ 100% nho Chardonnay tại vùng Bourgogne, Pháp. Rượu mang hương thơm tinh tế, cấu trúc rượu mượt mà, thoảng hương gỗ sồi cùng hương vị cân bằng trong vòm miệng. Chai vang này vinh dự kinh nhận được giả Bạc tại cuộc thi rượu vang quốc tế International Wine Challenge (IWC) năm 2019 với nhiều lời khen ngợi từ các chuyên gia nổi tiếng.

Louis Jadot được biết đến là một trong những nhà kinh doanh rượu nổi tiếng và cũng là một trong những nhà làm rượu vang hàng đầu tại Pháp. Họ áp dụng cách phương pháp truyền thống và khuyến khích cây nho mọc rễ để khai thác khoáng chất của đất vùng Bourgogne. Một số vườn nho của họ đã được quản lý theo phương pháp sinh học và các khoản đầu tư được thực hiện theo cách thân thiện với môi trường.

Nhờ lên men từ nhiên từ nho Chardonnay, rượu rất dễ chịu với hương bơ, cam quýt cùng gỗ sồi và khoáng chất. Bên cạnh đó, nốt hương rất nhiều trái cây (đào, lê và bưởi), điểm thêm mùi thơm của hoa trắng cũng như một chút vani .13 % chính là một mức nồng độ cồn lý tưởng mà rượu sở hữu, cấu trúc rượu ổn định, tannin cân bằng, hậu vị rượu dai dẳng kéo dài sẽ đánh thức những cảm xúc tạo nên một bữa tiệc hoàn hảo cho thực khách và gia đình. Hải sản, thịt gia cầm, salad rau củ quả chính là những món ăn mà quý khách hàng có thể kết hợp khi sử dụng loại rượu vang này. Hay tuyệt vời như một thức uống buổi chiều mùa hè xóa tan nóng nực mệt mỏi với bạn bè thân thiết. Tuy nhiên trước khi thưởng thức quý vị nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút để Louis Jadot Couvent Des Jacobins Chardonnay được ngon hơn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “LOUIS JADOT COUVENT DES JACOBINS CHARDONNAY”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng kí nhận ưu đãi

TheKey Wine có rất nhiều chương trình ưu đãi, chính sách hấp dẫn phục vụ Quý Khách Hàng, Đối Tác, cộng đồng những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu vang,… trên toàn quốc
popup quà tết
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ 50%