750ml

5 - 17%

Negroamaro, Syrah
1 chai rượu vang, 1 hộp bánh, 1 hộp kẹo, hộp và túi xách
Tặng quà ngày tết thể hiện nét đẹp văn hóa từ xưa đến nay của người Việt, nó không chỉ mang giá trị tinh thần mà còn ẩn chứa được rất nhiều ý nghĩa bên trong. Đến với TheKey Wine, Tết sẽ được trọn vẹn hơn với Set Quà Tết Cát Tường, trao nhau món quà là trao nhau những lời chúc ngọt ngào, gửi trọn yêu thương tới những người xung quanh ta.
Liên hệ
Mua ngay
Mua ngay

Các sản phẩm trong hộp quà Tết Phú Quý tại TheKey Wine đều được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, luôn được bảo quản ờ điều kiện tốt nhất.

Hộp quà Tết Cát Tường bao gồm:

  • Rượu vang Tây Ban Nha
  • Bánh EUDORA Butter Cookie Gold (150g)
  • Bánh Yến Mạch Hàn Quốc Cao Cấp (150g)
  • Hộp quà + túi xách

Với mỗi món quà TheKey Wine gửi trao đều mang đến thông điệp từ thương hiệu và ý nghĩa vẹn tròn riêng. Đó là lời cảm ơn tốt đẹp, lời chúc may mắn, tài lộc và thịnh vượng gửi đến người nhận.

TheKey Wine tự tin là địa chỉ cung cấp các sản phẩm về rượu vang cũng như hộp quà biếu tặng sang trọng, uy tín và chất lượng nhất. Hãy liên hệ ngay TheKey Wine để có thể sở hữu những món qua tặng hấp dẫn nhất nhé

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “QUÀ TẾT CÁT TƯỜNG (2023)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng kí nhận ưu đãi

TheKey Wine có rất nhiều chương trình ưu đãi, chính sách hấp dẫn phục vụ Quý Khách Hàng, Đối Tác, cộng đồng những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu vang,… trên toàn quốc
popup quà tết
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ 50%