750ml

5 - 17%

Cabernet Sauvignon, Merlot
1 chai rượu vang, 3 hộp hạt, 3 phụ kiện
Món quà tết ý nghĩa, độc lạ sẽ giúp không khí xuân thêm phần vui tươi và hào hứng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó nó còn thể hiện được tấm lòng của người tặng cho người nhận một cách đầy tinh tế. Đến với TheKey Wine bạn sẽ được chọn những mẫu quà tặng đầy ý nghĩa, độc lạ với giá vô cùng hấp dẫn.
Liên hệ
Mua ngay
Mua ngay

Hộp quà Ngũ Phúc Lâm Môn được thiết kế rất mới lạ, đảm bảo sẽ không đụng hàng với bất kỳ ai, làm cho người nhận mãi nhớ tới bạn. Hộp quà như thay lời chúc tới người nhận, chúc người nhận có một năm may mắn, giàu sang và phú quý.

Trong mỗi hộp quà sẽ bao gồm một chai rượu vang (bạn có thể tùy ý lựa chọn chai rượu phù hợp), 3 hộp hạt dinh dưỡng tốt cho sức khỏe và 3 phụ kiện khui vang chuyên nghiệp giúp bạn khui vang dễ dàng hơn rất nhiều.

Với mỗi món quà TheKey Wine gửi trao đều mang đến thông điệp từ thương hiệu và ý nghĩa vẹn tròn riêng. Đó là lời cảm ơn tốt đẹp, lời chúc may mắn, tài lộc và thịnh vượng gửi đến người nhận.

TheKey Wine tự tin là địa chỉ cung cấp các sản phẩm về rượu vang cũng như hộp quà biếu tặng sang trọng, uy tín và chất lượng nhất. Hãy liên hệ ngay TheKey Wine để có thể sở hữu những món qua tặng hấp dẫn nhất nhé

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “QUÀ NGŨ PHÚC LÂM MÔN (2023)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng kí nhận ưu đãi

TheKey Wine có rất nhiều chương trình ưu đãi, chính sách hấp dẫn phục vụ Quý Khách Hàng, Đối Tác, cộng đồng những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu vang,… trên toàn quốc
popup quà tết
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ 50%