750ml

15%

Tempranillo
15
Đánh giá: 95 điểm
4.500.000 
Mua ngay
Mua ngay

Historia de Santalba là một biểu tượng trong thế giới rượu vang, mang đến những trải nghiệm hương vị độc đáo từ vùng La Rioja của Tây Ban Nha. Sự kết hợp giữa truyền thống và sự đổi mới trong quá trình sản xuất rượu vang đã tạo nên danh tiếng cho dòng sản phẩm này. Historia de Santalba tôn vinh truyền thống La Rioja và cùng lúc khám phá các cách mới để nâng cao chất lượng sản phẩm, quá trình sản xuất tận dụng cả những phương pháp truyền thống và kỹ thuật tiên tiến để tạo ra những chai rượu vang đẳng cấp.

Với một loạt các dòng sản phẩm, từ rượu vang trẻ và tươi mát đến những phiên bản đặc biệt, Historia de Santalba đem đến một dải màu hương vị phong phú. Từ hương trái cây chín mọng đến hương thảo mộc và gỗ sồi, mỗi chai rượu vang mang đến một trải nghiệm khác biệt. Mỗi giọt rượu vang của Historia de Santalba là một câu chuyện về vùng đất La Rioja, với những bí mật và huyền thoại về sản xuất rượu vang. Hương vị thấm đẫm của nho, vị trái cây tươi ngon và mảng mật ngọt tự nhiên đều tạo nên một tác phẩm nghệ thuật trên đầu lưỡi.

Khi thưởng thức một ly rượu Vang Historia de Santalba, bạn đang mở cửa cho một hành trình đầy hương vị và cảm xúc. Những món quà từ vùng La Rioja được đóng gói vào mỗi chai rượu vang, mang đến cho bạn một cái nhìn sâu sắc về văn hóa và đất nước của nó.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “HISTORIA DE SANTALBA”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng kí nhận ưu đãi

TheKey Wine có rất nhiều chương trình ưu đãi, chính sách hấp dẫn phục vụ Quý Khách Hàng, Đối Tác, cộng đồng những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu vang,… trên toàn quốc
popup quà tết
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ 50%