750ml

12.5%

Pinot Grigio
Ý
6 chai/thùng
Đánh giá: 95 điểm
395.000 
Mua ngay
Mua ngay

Rượu vang Guardia Dei Mori Pinot Grigio là chai vang trắng của nhà làm vang nổi tiếng Dezzani thuộc vùng Venezie. Đây là thương hiệu lớn với nhiều giải thưởng danh giá trong các cuộc thi rượu quốc tế cùng sự hiện diện của sản phẩm tại hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Guardia Dei Mori Pinot Grigio được làm từ 100% Pinot Grigio được trồng ở vùng Venezie. Nho được thu hoạch và lựa chọn cẩn thận hoàn toàn bằng tay để lựa chọn ra những trái nho chất lượng nhất, đạt độ chín hoàn hảo. Rượu tiếp tục được lão hóa trong các thùng thép không gỉ một thời gian tới khi rượu đạt chất lượng mới đem đi đóng chai.

  • Màu sắc: rượu có màu trắng, ánh vàng nhạt.
  • Hương: Hòa quyện mùi của các loại trái cây như cam, quýt, chanh, bưởi tươi mát.
  • Vị: vòm miệng sẽ phát hiện ra hương vị trái cây tuyệt vời, tiếp theo là vị chua mượt mà.
  • Cấu trúc: kết cấu trang nhã, kết thúc kéo dài và nồng độ cồn vừa phải chỉ 12,5%.

Rượu vang Guardia Dei Mori Venezie Pinot Grigio xuất hiện ở nhiều bữa ăn khác nhau như trong những bữa tiệc sang trọng hoặc trong bữa ăn thân mật trong gia đình, những buổi tụ tập cùng bạn bè hay thậm chí là nhâm nhi thưởng thức một mình đều rất hợp lý. Nhiệt độ bảo quản lý tưởng là 15 – 18 độ C. Ngoài ra, độ ẩm tương đối là khoảng 50-80% và lý tưởng là 70%.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “GUARDIA DEI MORI VENEZIE PINOT GRIGIO”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng kí nhận ưu đãi

TheKey Wine có rất nhiều chương trình ưu đãi, chính sách hấp dẫn phục vụ Quý Khách Hàng, Đối Tác, cộng đồng những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu vang,… trên toàn quốc
popup quà tết
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ 50%