750ml

14%

Albarossa
Dezzani, Ý
6 chai/thùng
Đánh giá: 95 điểm
750.000 
Mua ngay
Mua ngay

ĐÔI NÉT VỀ RƯỢU VANG ĐỎ DEZZANI PIEMONTE ALBAROSSA

Vang đỏ Dezzani Piemonte Albarossa được làm từ giống nho Albarossa có quả nhỏ, dáng elip, căng mọng. Rượu vang có sắc đỏ ánh tím mạnh mẽ với đặc điểm hương thơm từ anh đào đen và các loại trái chín đỏ. Đây là chai vang từ thương hiệu nhà Dezzani, Ý, nó sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để thưởng thức hoặc biếu tặng bới sự hợp lý về giá cả và hình thức của nó.

Loại rượu vang đỏ này có cấu trúc và độ đậm đặc tuyệt vời. Khi thưởng thức, thực khách sẽ cảm nhận được sự tròn đầy và mượt như nhung trên vòm miệng. Dư vị của loại rượu vang đỏ này để lại rất lâu. Rượu vang đỏ đến từ vùng Piedmont này có nồng độ 14% thích hợp sử dụng với các món như: bò bít tết, phomai trưởng thành, thịt nguội, heo quay, thịt nai,…Nhiệt độ bảo quản lý tưởng là 15 – 18 độ C. Ngoài ra, độ ẩm tương đối là khoảng 50-80% và lý tưởng là 70%. Đối với chai vang đã mở, thực khách nên sử dụng ngay để thưởng thức được hương vị ngon nhất của rượu hoặc lưu trữ trong tủ bảo ối đa 7 ngày với những sản phẩm đã mở nắp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “DEZZANI PIEMONTE ALBAROSSA”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng kí nhận ưu đãi

TheKey Wine có rất nhiều chương trình ưu đãi, chính sách hấp dẫn phục vụ Quý Khách Hàng, Đối Tác, cộng đồng những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu vang,… trên toàn quốc
popup quà tết
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ 50%