750ml

15%

Tinta de Toro
Tây Ban Nha
6 chai/thùng
Đánh giá: 95 điểm
1.805.000 
Mua ngay
Mua ngay

Coral Duero Salgadero là một tác phẩm tinh tế, đại diện cho hương vị vùng Castilla y León tại Tây Ban Nha. Với tên gọi Coral (tạm dịch là San Hô) và Duero (tên sông chảy qua vùng này), chai vang này thể hiện sự liên kết với biển cả và đất đai, tạo nên một trải nghiệm rượu vang độc đáo.

Coral Duero Salgadero đem lại hương vị phong phú, mê hoặc từ những giọt nho độc đáo của vùng. Hương thơm của trái cây mọng nước, mận chín mềm mịn, và một ghi chú nhẹ nhàng của hoa quả khô tạo nên một trải nghiệm hương vị phức tạp và thú vị trên vòm miệng.

Coral Duero Salgadero là người bạn tuyệt vời của nhiều món ăn. Từ thịt đỏ nướng, thịt gia cầm cho đến các món hầm nấu đậm đà, chai vang này thể hiện sự đa dạng và linh hoạt trong việc kết hợp với ẩm thực.

Coral Duero Salgadero là một bài học về sự tinh tế của rượu vang. Với hương vị độc đáo và sự kết hợp tinh tế, chai vang này thể hiện tất cả sự đa dạng và vẻ đẹp của vùng Castilla y León. Từng giọt rượu là một chặng hành trình đến với sự hòa quyện giữa biển cả và đất đai, mang lại trải nghiệm rượu vang vượt thời gian.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CORAL DUERO SALGADERO”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng kí nhận ưu đãi

TheKey Wine có rất nhiều chương trình ưu đãi, chính sách hấp dẫn phục vụ Quý Khách Hàng, Đối Tác, cộng đồng những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu vang,… trên toàn quốc
popup quà tết
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ 50%