750ml

13%

Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot
Pháp
6 chai/thùng
Đánh giá: 93 điểm
1.535.000 
Mua ngay
Mua ngay

CHATEAU ROC DE BOISSEAUX SAINT-EMILION GRAND CRU là chai vang đỏ đến từ thương hiệu Chateau Roc de Boisseaux nằm trong Bordeaux – cái nôn của rượu vang hảo hạng nước Pháp. Đây là một loại rượu vang Bordeaux theo phong cách hiện đại, duyên dáng, hướng đến trái cây, vừa chạm vào cửa sổ đồ uống!

Đánh giá:
* 93 điểm xuất sắc từ Wine Advocate.
* 92/100 điểm từ nhà đánh giá rượu vang nổi tiếng Bồ Đào Nha – Roger Voss.
* 91/100 điểm từ nhà phê bình rượu và xì gà có tầm ảnh hưởng James Suckling.

Được lên men từ sự kết hợp của các giống nho Merlot, Caernet Sauvignon và Cabernet Franc, Chateau Roc de Boisseaux có nồng độ cồn đạt mức 13%. Đây là những giống nho thuộc vườn nho có tiếng Chateau Roc de Boisseaux, ngay phía nam ngôi làng Saint Emilion đẹp như tranh vẽ ở khu vực St Sulpice, cách Chateau Monbousquet không xa. Được trộn lẫn giữa các loại, do đó Chateau Roc de Boisseaux Saint-Emilion Grand Cru sẽ phức tạp và thanh lịch, cân bằng nhưng nồng nàn, được xây dựng trên sự tươi mát và tinh tế hơn là sức mạnh thuần túy.

Cấu trúc rượu sánh mịn, đạt mức medium đến full bodied. Vị việt quất chín mọng dễ chịu, một chút vani với tannin dẻo dai, mềm mại trong vòm miệng, khiến nó trở thành một Saint-Émilion phong cách hiện đại để thưởng thức ngay. Chateau Roc de Boisseaux được kết hợp tốt nhất với tất cả các loại món thịt truyền thống, thịt bê, thịt lợn, thịt bò, thịt cừu, vịt, thịt thú săn, gà quay, các món quay, om và nướng. Bên cạnh đó, ly vang này có thể làm nổi bật hương vị của các món ăn châu Á, các món cá phong phú như cá ngừ, nấm và mì ống.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CHATEAU ROC DE BOISSEAUX SAINT-EMILION GRAND CRU”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng kí nhận ưu đãi

TheKey Wine có rất nhiều chương trình ưu đãi, chính sách hấp dẫn phục vụ Quý Khách Hàng, Đối Tác, cộng đồng những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu vang,… trên toàn quốc
popup quà tết
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ 50%