750ml

12.5%

Cabernet Franc, Merlot
Pháp
6 chai/thùng
Đánh giá: 95 điểm
590.000 
Mua ngay
Mua ngay

CHATEAU MAUPEREY CASTILLON COTES DE BORDEAUX là chai vang đỏ đến từ vùng Castillon – Côtes de Bordeaux nước Pháp cổ kính. Với thiết kế tượng mang nét đẹp cổ kính và chất vang đậm dà, chai vang này gây ấn tượng với người thưởng thức ngay từ cái nhìn đầu tiên. Các nhà phê bình đã cho Chateau Mauperey castillon Cotes De Bordeaux là một trong 5 loại rượu vang Castillon Cotes de Bordeaux hàng đầu. Tại cuộc thi rượu vang quốc tế – Concours Mondial de Bruxellesdiễn ra hàng năm tại Bỉ năm 2020, chai vang này đã suất sắc đạt Huy chương vàng.

Loại rượu vang Bordeaux cổ điển dựa trên Merlot từ Castillon mở ra với hương thơm thanh lịch của quả lý chua đỏ, quả việt quất và hạt tiêu đen. Rượu có kết cấu tròn và chứa đầy trái cây chín đỏ và đen thơm ngon, sô cô la, thuốc lá và gia vị. Loại rượu vang Bordeaux cổ điển dựa trên Merlot này từ Castillon mở ra với hương thơm thanh lịch của quả lý chua đỏ, quả việt quất và hạt tiêu đen. Bên cạnh đó, sự pha trộn của Cabernet Franc giúp loại rượu này có vị dâu đen và cam thảo với cấu trúc đậm đà. Tannin được đệm bởi hương mận đen hào phóng, rực rỡ sẽ chịu được sự lão hóa hơn nữa.

Loại rượu vang Bordeaux cổ điển dựa trên Merlot này từ Castillon mở ra với hương thơm thanh lịch của quả lý chua đỏ, quả việt quất và hạt tiêu đen. Thêm sự hòa quyện của Cabernet Franc giúp Chateau Mauperey castillon Cotes De Bordeaux có kết cấu tròn và chứa đầy trái cây chín đỏ và đen thơm ngon, sô cô la, thuốc lá và gia vị. Cách tốt nhất để có thể khai thác hết vị ngon của Chateau Mauperey castillon Cotes De Bordeaux chính là thưởng thức cùng một số món ăn như thịt bò, chân cừu nướng, lườn vịt nướng, hoặc ngỗng nhồi, cùng với khoai tây chiên và nấm boletus. Nhiệt độ lý tưởng là 15 – 18 độ C. Ngoài ra, độ ẩm tương đối là khoảng 50-80% và lý tưởng là 70%.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CHATEAU MAUPEREY CASTILLON COTES DE BORDEAUX”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng kí nhận ưu đãi

TheKey Wine có rất nhiều chương trình ưu đãi, chính sách hấp dẫn phục vụ Quý Khách Hàng, Đối Tác, cộng đồng những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu vang,… trên toàn quốc
popup quà tết
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ 50%