750ml

14%

Pinot Noir
Pháp
6 chai/thùng
Đánh giá: 95 điểm
4.620.000 
Mua ngay
Mua ngay

Château de Pommard Clos Marey-Monge Nicolas-Joseph là một biểu tượng của sự tinh tế và chất lượng trong ngành sản xuất rượu vang. Nằm ẩn mình trong vùng Burgundy, Pháp, nơi nho được coi là một loại nghệ thuật, chai vang này mang theo một lịch sử đậm đà và một thương hiệu danh tiếng.

Château de Pommard Clos Marey-Monge Nicolas-Joseph có lịch sử lâu đời, được thành lập vào năm 1726 tại ngôi làng Pommard, thuộc vùng Côte d’Or, Burgundy. Tên “Clos Marey-Monge” xuất phát từ người chủ quản cuối thế kỷ 18, Nicolas-Joseph Marey-Monge, một nhà nghiên cứu y học danh tiếng. Ông đã mua lại ngôi château này và đóng góp nhiều đổi mới vào quá trình sản xuất rượu vang. Lịch sử và quản lý thông minh của Marey-Monge đã tạo nên sự độc đáo và đẳng cấp cho chai vang này.

Château de Pommard Clos Marey-Monge Nicolas-Joseph tuân thủ một quy trình sản xuất tinh tế. Chọn lựa nho Pinot Noir, loại nho truyền thống của Burgundy, và thu hoạch thủ công để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nho sau đó được lên men trong các thùng gỗ sồi từ 15 đến 21 ngày để tạo ra hương vị đặc trưng. Sau giai đoạn này, rượu được tuổi thọ và lên men bổ sung để phát triển các hương vị phức tạp.

Château de Pommard Clos Marey-Monge Nicolas-Joseph nổi tiếng với hương vị phức tạp và đa dạng. Nó thường mang những mùi quả mâm xôi, anh đào, và mùi đất trồng nho, được kết hợp với vị trái cây đỏ, gia vị nhẹ, và hậu vị kéo dài. Điều này tạo nên một trải nghiệm tinh tế cho những người yêu vang. Vị rượu mềm mại, tròn đầy, và cân đối, Château de Pommard Clos Marey-Monge Nicolas-Joseph là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự truyền thống và sáng tạo.

Với lịch sử lâu đời, quy trình sản xuất tinh tế và hương vị đặc trưng, Château de Pommard Clos Marey-Monge Nicolas-Joseph thu hút những người yêu thúc đẩy ngành sản xuất vang và thưởng thức hương vị đỉnh cao của nho Burgundy. Château de Pommard Clos Marey-Monge Nicolas-Joseph là một bí quyết được bật mí bởi các nghệ nhân tại vùng đất này, tạo ra một trải nghiệm vang không thể nào quên cho mọi tín đồ vang trên khắp thế giới.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CHÂTEAU DE POMMARD CLOS MAREY-MONGE NICOLAS-JOSEPH”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng kí nhận ưu đãi

TheKey Wine có rất nhiều chương trình ưu đãi, chính sách hấp dẫn phục vụ Quý Khách Hàng, Đối Tác, cộng đồng những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu vang,… trên toàn quốc
popup quà tết
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ 50%