750ml

0%

Chenin Blanc, Muscat Blanc
Nam Phi
6 chai/thùng
Đánh giá: 95 điểm
245.000 
Mua ngay
Mua ngay

ĐÔI NÉT VỀ RƯỢU VANG CHAMDOR SPARKLING WHITE GRAPE JUICE

Chamdor Sparkling White Grape là loại rượu vang sủi không chứa cồn được làm từ những trái nho trắng chất lượng cao nhất đến từ Nam Phi. Là dòng vang sủi bọt được nhiều người sử dụng, nó luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa tiệc.

Robertson là một trong những khu vực sản xuất rượu vang hàng đầu Nam Phi. Khu vực này là một trong những vùng sản xuất rượu vang nóng nhất ở Western Cape, cho phép nho phát triển nồng độ và độ sâu. Hai giống nho Chenin Blanc và Muscat tạo nên Chamdor Sparkling White Grape là những dòng nho nổi tiếng được thu hoạch ở các vườn nho nơi đây.

Khi thưởng thức, thực khách có thể thấy được dòng vang này không quá ngọt cùng với lượng axit thấp làm cho vang trở nên dễ uống hơn. Thêm một chút tê tê đầu lưỡi tạo cảm giác thăng hoa khi thưởng thức, đem lại những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức chai vang Chamdor Sparkling White Grape là 8-10 độ C. Nên sử ướp lạnh vang trong xô đá, hoặc ngăn mát tủ lạnh từ 15-30 phút trước khi uống. Bên cạnh đó, vang sẽ hoàn hảo tinh tế hơn khi thưởng thức cùng trái cây, bánh ngọt…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CHAMDOR SPARKLING WHITE GRAPE JUICE”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng kí nhận ưu đãi

TheKey Wine có rất nhiều chương trình ưu đãi, chính sách hấp dẫn phục vụ Quý Khách Hàng, Đối Tác, cộng đồng những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu vang,… trên toàn quốc
popup quà tết
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ 50%