750ml

0%

Chenin Blanc, Muscat Blanc
Nam Phi
6 chai/thùng
Đánh giá: 95 điểm
245.000 
Mua ngay
Mua ngay

ĐÔI NÉT VỀ RƯỢU VANG CHAMDOR SPARKLING RED GRAPE

Chamdor Sparkling Red Grape là loại rượu vang sủi không chứa cồn được làm từ nho Chenin Blanc và Muscat Blanc chất lượng cao nhất tại Robertson để mang đến cho thực khách hương vị rượu ngọt ngào, nhẹ nhàng, dễ uống trong mọi bữa tiệc.

Robertson là một trong những khu vực sản xuất rượu vang hàng đầu Nam Phi. Nằm ở Western Cape (cụ thể hơn là Thung lũng sông Breede), Robertson được biết đến với việc sản xuất rượu vang đậm đà và phong phú và là trung tâm số lượng của sản xuất rượu vang.

Rượu vang Nam Phi Chamdor Sparkling Red Grape là loại vang sủi không chứa cồn có ba hương vị chính: nho trắng, nho đỏ và đào. Rượu có sắc đỏ tím bắt mắt cùng hương vị ngọt ngào mà lại không hề có cồn. Vị ngọt này không quá gắt, kết hợp cùng một chút ga làm kích thích mọi giác quan khiến người thưởng thức không thể không nhớ đến.

Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức Chamdor Sparkling Red Grape là 8-10 độ C. Nên sử ướp lạnh vang trong xô đá, hoặc ngăn mát tủ lạnh từ 15-30 phút trước khi uống. Hương vị vang sẽ hoàn hảo tinh tế hơn khi thưởng thức cùng trái cây, bánh ngọt hoặc các loại salad khác nhau.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CHAMDOR SPARKLING RED GRAPE”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng kí nhận ưu đãi

TheKey Wine có rất nhiều chương trình ưu đãi, chính sách hấp dẫn phục vụ Quý Khách Hàng, Đối Tác, cộng đồng những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu vang,… trên toàn quốc
popup quà tết
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ 50%