750ml

11%

Glera
Ý
6 chai/thùng
Đánh giá: 95 điểm
540.000 
Mua ngay
Mua ngay

Bottega Il Vino dei Poeti Brut Spumante Bianco là một chai rượu vang sủi bọt trắng đặc biệt, mang đậm tính chất của Ý và được tạo ra bởi Bottega, một hãng rượu vang và đồ uống nổi tiếng. Chai vang này là một biểu tượng của sự tinh tế và độc đáo trong ngành công nghiệp rượu vang.

Bottega Il Vino dei Poeti Brut Spumante Bianco được sản xuất từ các giống nho trắng chất lượng, được thu hoạch tại các vườn nho uy tín. Sự kết hợp hoàn hảo giữa nho tươi mát và kỹ thuật sản xuất truyền thống đã tạo ra một chai vang sủi bọt với hương vị độc đáo và chất lượng cao.

Với màu vàng sáng và sắc độ sủi bọt phong phú, Bottega Il Vino dei Poeti Brut Spumante Bianco gợi lên cảm giác tươi mát và hứng khởi. Hương thơm của chai vang này phức tạp và tinh tế, mang đến những gợi ý của trái cây tươi ngon như táo xanh, lê và cam quýt, cùng với một chút hương vi của nho chín.

Vị của chai vang này là sự cân bằng hoàn hảo giữa hương trái cây tươi và hương vi của nho chín. Với hậu vị dễ chịu và lâu dài, nó tạo ra một trải nghiệm thưởng thức sảng khoái và đáng nhớ.

Bottega Il Vino dei Poeti Brut Spumante Bianco là một lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức trong các dịp đặc biệt như kỷ niệm, lễ kỷ niệm, bữa tiệc hoặc làm quà tặng. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và tinh tế, chai vang này chắc chắn sẽ làm hài lòng những người yêu thích rượu vang sủi bọt trắng đẳng cấp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BOTTEGA IL VINO DEI POETI BRUT SPUMANTE BIANCO”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng kí nhận ưu đãi

TheKey Wine có rất nhiều chương trình ưu đãi, chính sách hấp dẫn phục vụ Quý Khách Hàng, Đối Tác, cộng đồng những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu vang,… trên toàn quốc
popup quà tết
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ 50%