1.200.000 
Mua ngay
Mua ngay
Bộ ly rượu vang Blue Ice Crystal 450ml là một tuyệt phẩm thể hiện sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế độc đáo và trải nghiệm thưởng thức rượu vang. Bộ ly rượu vang Blue Ice Crystal không giới hạn trong việc thưởng thức một loại rượu cụ thể. Với dung tích 450ml, bộ ly này đủ lớn để làm tôn lên hương vị của cả rượu đỏ nồng nàn và rượu trắng mát lành. Dáng tròn của ly giúp tạo ra sự tuần hoàn tự nhiên của rượu trong ly, tăng cường trải nghiệm thưởng thức.

Bộ ly Blue Ice Crystal không chỉ là một sản phẩm thủy tinh, mà còn là sự kết hợp hài hòa giữa thẩm mỹ và trải nghiệm thưởng thức rượu vang. Từ khi bạn đổ rượu vào ly và nhìn thấy ánh sáng phản chiếu trên bề mặt mạ bạc, đến khi bạn cảm nhận hương thơm và hương vị tinh tế, bộ ly này là một phần không thể thiếu của mọi buổi tiệc và sự kiện thưởng thức rượu vang.

Bộ ly rượu vang Blue Ice Crystal 450ml là một tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp đem đến sự hòa quyện giữa thiết kế độc đáo và trải nghiệm thưởng thức rượu vang. Với chất lượng vượt trội và khả năng thích nghi với mọi loại rượu, bộ ly mang đến một trải nghiệm tinh tế và đẳng cấp cho những ai yêu thích hương vị của rượu vang, tăng thẩm mỹ và sự thăng hoa trong thế giới rượu vang.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BỘ LY RƯỢU VANG CAO CẤP BLUE ICE CRYSTAL 450ML (HÀNG TẶNG KHÔNG BÁN)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng kí nhận ưu đãi

TheKey Wine có rất nhiều chương trình ưu đãi, chính sách hấp dẫn phục vụ Quý Khách Hàng, Đối Tác, cộng đồng những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu vang,… trên toàn quốc
popup quà tết
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ 50%