750ml

14%

Cabernet Sauvignon, Carmenere, Shiraz, Cabernet Franc
Chile
6 chai/thùng
Đánh giá: 95 điểm
1.690.000 
Mua ngay
Mua ngay

ALYAN ICON WINE PANACEA là dòng vang đỏ cao cấp nhất của nhà sản xuất Alyan đạt 94/100 điểm danh giá đến từ chuyên gia rượu vang James Suckling. Đây cũng là chai vang hiếm hoi nằm trong TOP 1% rượu vang trên thế giới và TOP 1% chất lượng vang tại Maipo Vally.

Sự pha trộn giữa Cabernet Sauvignon, Carmenere, Syrah, Cabernet Franc và Merlot từ những gốc nho có tuổi đời trên 60 năm tại thung lũng Maipo mang cho chai vang này đầy đủ sự đậm đà và sâu sắc. Màu hồng ngọc đậm đẹp mắt, vòm miệng thanh lịch với tannin tích hợp tốt với hương mãnh liệt của nho đen chín, anh đào đen, dâu đen, sô cô la đen, quả việt quất, hạt tiêu và các yếu tố đất. Full-body mạnh mẽ nhưng tròn trịa với hương trái cây mở đầu và kết thúc bằng gỗ, thuốc lá và gỗ sồi bao trùm.

Bò bít tết, thịt nướng BBQ, món ăn nhiều gia vị đậm đà là những món điểm mặt trong danh sách kết hợp với rượu Alyan Icon Wine Panacea. Những món ăn này sẽ làm rượu vang và thực phầm hòa quyện vào nhau một cách hoàn hảo. Nhiệt độ bảo quản vang lý tưởng là 15 – 18 độ C. Ngoài ra, độ ẩm tương đối là khoảng 50-80% và lý tưởng là 70%.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “ALYAN ICON WINE PANACEA”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng kí nhận ưu đãi

TheKey Wine có rất nhiều chương trình ưu đãi, chính sách hấp dẫn phục vụ Quý Khách Hàng, Đối Tác, cộng đồng những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu vang,… trên toàn quốc
popup quà tết
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ 50%