750ml

17%

Primitivo
Ý
6 chai/thùng
Đánh giá: 95 điểm
1.340.000 
Mua ngay
Mua ngay

17 Trepini Primitivo Limited được biết đến là một trong các chai vang cao cấp đến từ Ý. Bên cạnh thiết kế sang trọng, đẳng cấp, thực khách cũng sẽ bị lôi cuốn bởi sắc đỏ đậm bắt mắt, sánh mịn mà không phải chai vang nào cũng có được.

Để có thể sản xuất ra được một chai vang có hương thơm và mùi vị đặc trưng nhất thì những trái nho đều sẽ được thu hoạch vào giữ tháng 9 bằng phương pháp thủ công để tránh làm hỏng nho. Sau đó đem về nhà máy chọn lọc lại 1 lần nữa rồi cho vào hệ thống ép nước. Nước ép nho sẽ được lên men và ủ trong các thùng gỗ sồi của Pháp thời gian lên tới 12 tháng.

Quá trình sản xuất rượu vang đều sẽ được giám sát chặt chẽ bởi những người thợ làm vang có chuyên môn, đem đến cho người thưởng thức vang một hương vị đặc biệt nhất. Khi thưởng thức rượu vang, tất cả các hương thơm bung tỏa trong khoang miệng, hương thơm ấy là sự kết hợp hài hòa của các loại quả chín như mâm xôi, dâu rừng, vani, một chút hương thơm của gỗ sồi. 17 Trepini Primitivo Limited có cấu trúc chăc chắn, sánh mịn, tannin trung bình, dư vị kéo dài khó quên.

Nếu bạn là một người sành vang, khi lần đầu thưởng thức chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được đây là một chai vang có hương vị tuyệt vời. Khi thưởng thức rượu vang, để rượu có thể phát huy được hết hương thơm mà mùi vị thì nhiệt độ lý tưởng nhất của rượu là từ 15-18 độ C. Bên cạnh đó bạn có thể kết hợp rượu vang cùng một số món ăn như thịt nướng, thịt bò, mỳ ý,… để có trải nghiệm tuyệt vời nhất. Rượu vang trở thành một thức uống phổ biến trong những bữa ăn đẳng cấp hiện nay.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “17 TREPINI PRIMITIVO LIMITED”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng kí nhận ưu đãi

TheKey Wine có rất nhiều chương trình ưu đãi, chính sách hấp dẫn phục vụ Quý Khách Hàng, Đối Tác, cộng đồng những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu vang,… trên toàn quốc
popup quà tết
ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ 50%