Trong nhiều chai vang đỏ khác nhau của Ý, người thưởng thức vẫn luôn dành lời khen khi nhắc đến cái tên P NEGROAMARO PUGLIA – một chai vang mang hương vị cổ điển của nho Negroamaro nhưng vẫn lưu giữ nét đặc trưng đâm đà. Sở hữu nồng độ cồn 15% mạnh mẽ cùng tannin cân bằng mang đến cho những buổi tiệc sang trọng và bữa tối tuyệt vời nhất bên người thân yêu.
Để sản xuất chai rượu vang, nhà sản xuất sử dụng nho thuộc giống nho Negromaro trồng trên đất giàu phù sa và đất sét. Thu hoạch những trái nho bằng tay, phân loại cẩn thận, sau đó là quá trình ngâm ủ tạo nên chai vang P Negroamaro Puglia. Mọi công đoạn làm rượu đều diễn ra ở nhiệt độ được kiểm soát nghiêm ngặt. Mọi công đoạn làm rượu vang đều diễn ra ở nhiệt độ được kiểm soát nghiêm ngặt. Rượu vang đỏ P Negroamaro Puglia khoác lên mình một màu đỏ tím sẫm. Hương thơm phức hợp của quả lý chua, dâu đen, mâm xôi, cây anh thảo, cây phụ tử hòa quyện với cam thảo, hương hạt tiêu và cây bách xù. Vị rượu đậm đà, mềm mại cùng tannin mượt mà cộng thêm cấu trúc chặt chẽ, cân bằng mang đến một kết thúc kéo dài đậm vị trái cây tự nhiên.
Rượu vang P Negroamaro Puglia sẽ ngon hoen khi kết hợp ẩm thực, hãy dùng cùng các món ăn như mỳ Ý, bò sốt tiêu hoặc bò nướng, món thịt xông khói, thịt cừu, thịt lợn hoặc phô mai trưởng thành,… Trước khi thưởng vang, lưu ý cho vang thở ngoài nhiệt độ phòng trong khoảng từ 30-45 phút. Như vậy, rượu sẽ bớt gắt cồn hơn, đồng thời toả ra nhiều tầng hương vị hơn. Nhiệt độ bảo quản lý tưởng là 15 – 18 độ C. Ngoài ra, độ ẩm tương đối là khoảng 50-80% và lý tưởng là 70%. Đối với chai vang đã mở, thực khách nên sử dụng ngay để thưởng thức được hương vị ngon nhất của rượu hoặc lưu trữ trong tủ bảo quản tối đa 7 ngày với những sản phẩm đã mở nắp.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.